Sân khấu Coachella huyền thoại là thế nhưng đến giờ Jennie (BLACKPINK) vẫn chưa dám xem lại dù chỉ một lần

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:43 04/10/2020

Không hề giống như những gì khán giả nghĩ, Jennie lại có phản ứng cực kỳ trái ngược với sân khấu huyền thoại của nhóm tại Coachella.

Nếu nói tới một sân khấu huyền thoại mang tính biểu tượng nhất của BLACKPINK kể từ khi ra mắt chắc chắn không thể bỏ qua sân khấu tại Coachella. Lần biểu diễn này không chỉ đem đến vinh dự cho BLACKPINK khi trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên tham gia vào lễ hội âm nhạc thường niên nổi tiếng của nước Mỹ, mà còn chứng minh khẳng định rõ rệt cho độ nổi tiếng vang xa của các cô gái nhà YG khi thu hút tới hàng nghìn khán giả trong buổi diễn của mình.

Thêm vào đó những sân khấu tại Coachella còn ghi nhận chất lượng đỉnh cao trong những màn trình diễn của BLACKPINK. Từ những trang phục lộng lẫy xuất sắc, ngoại hình xinh đẹp với biểu cảm hút hồn của các thành viên cho tới khả năng hát live ấn tượng, vũ đạo thể hiện đầy nhiệt huyết thổi bừng sức nóng của sân khấu. Tất cả đều trở thành hiện tượng cực kỳ hot ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả, cho đền giờ vẫn thường xuyên được nhắc lại, khen ngợi mãi không thôi.

Coachella xứng đáng là sân khấu huyền thoại đỉnh cao của BLACKPINK!

DDU-DU DDU-DU - BLACKPINK (Coachella Live Performance)

Người ngoài nhìn vào là như vậy nhưng những người trong cuộc như các thành viên BLACKPINK thì thật sự có suy nghĩ gì về sân khấu tại Coachella? Mới đây trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Today, các thành viên đã bộc bạch hết những cảm nhận của mình về sự kiện trọng đại này.

Jennie chia sẻ: "Đó chắc chắn là khoảnh khắc mà chúng tôi sẽ không bao giờ quên được. Là một trong những bước tiến quan trọng mà chúng tôi đã thực hiện vào năm ngoái để trở thành những nghệ sĩ tốt hơn và hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn. Cả nhóm thực sự rất biết ơn vì đã có cơ hội đến và biểu diễn ở Coachella. Và chúng tôi thực sự rất hạnh phúc vì điều đó!"

Thậm chí  trước đó BLACKPINK còn không dám kỳ vọng quá nhiều về lượng khán giả sẽ tới xem nhóm trình diễn, nhưng sau khi nhìn thấy sự ủng hộ cuồng nhiệt của đông đảo khán giả dành cho nhóm tại Coachella đã khiến cho cá nhân Jennie cũng như các thành viên trở nên tự tin hơn rất nhiều.

Cũng giống như các fan, Coachella là một ấn tượng không thể nào phai đối với BLACKPINK

Jennie còn tiết lộ và lý giải cho một sự thật hết sức khó tin về phản ứng của cô nàng sau phần trình diễn: "Tôi biết rõ mình đã lo sợ đến mức nào. Tôi đã không nghĩ rằng mình có thể bước lên sân khấu và thể hiện đầy tự tin giống như khẩu hiệu của nhóm "BLACKPINK In Your Area". Thậm chí cho đến tận bây giờ tôi vẫn không dám xem lại những video trình diễn của mình vì tôi có thể thấy là mình đã lo lắng như thế nào."

Nhìn Jennie tự tin biểu diễn thần thái đầy mình như vậy có ai ngờ hóa ra cô nàng lại cực kỳ lo lắng

SOLO - Jennie (Coachella Day 2)

Những thông tin này chắc hẳn đã khiến cho nhiều người bất ngờ khi chính các cô gái lại đánh giá thấp độ nổi tiếng của mình như vậy. Thậm chí còn khó tin hơn khi thánh biểu diễn Jennie lên sân khấu với những biểu cảm xuất thần lại vô cùng lo lắng, hơn nữa đến giờ vẫn còn chưa có đủ tự tin để xem lại video của mình.

Trong khi đó không chỉ người hâm mộ "chết lên chết xuống" với sân khấu của nhóm tại Coachella, reply các video không ngừng mà đến ngay cả khán giả công chúng cũng phải gật gù khen ngợi, công nhận thuộc hàng đỉnh cao cơ mà. BLACKPINK thực sự là đã quá khiêm tốn rồi.

Nguồn: KB - Video: Youtube - Ảnh: Internet

Sân khấu Coachella huyền thoại là thế nhưng đến giờ Jennie (BLACKPINK) vẫn chưa dám xem lại dù chỉ một lần - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm