Săn giỏ quà Tết ở siêu thị, cửa hàng tiện lợi Hàn - Nhật tại Sài Gòn: Đủ loại hay ho, có cả giỏ quà mini chỉ 158k

Hương.H - Webuy, Clip: Cấn Hưng, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 30/01/2021

Đa dạng nhất phải kể đến giỏ quà ở siêu thị Hàn Quốc với đầy đủ từ nhân sâm tươi, thịt hộp cho đến trái cây tươi.

Mọi năm, cứ đến Tết là dân tình lại tìm tới các siêu thị lớn Big C, Co.opmart để mua giỏ quà Tết. Nhìn chung, hầu hết các combo quà Tết tại đây chỉ bao gồm các sản phẩm “quen mặt” như trà Lipton, bột Milo, các loại bánh, mứt, kẹo, rượu, cafe truyền thống. Vì vậy năm nay, mình quyết định “đổi gió” bằng cách tìm mua giỏ quà Tết ở các siêu thị và cửa hàng tiện lợi của Hàn Quốc, Nhật Bản xem sao! 

Dưới đây là toàn bộ hành trình đi “tăm tia” giỏ quà Tết của mình ở Ministop, Genshai và K-market. Bạn có thể tham khảo nhanh để tìm được món ưng ý nhé!

Tăm tia giỏ quà Tết ở loạt siêu thị, cửa hàng tiện lợi Hàn - Nhật

Ministop (Nhật Bản)

Giỏ quà Tết ở Ministop
 • Chỉ có 2 loại với kích cỡ mini
 • Giá dao động từ 158 - 188K
 • Mỗi giỏ bao gồm hạt điều, thịt bò khô, hộp trà, bao lì xì kèm voucher có giá trị ngẫu nhiên

Điều khiến mình ngạc nhiên nhất là giỏ quà Tết ở Ministop được đóng gói siêu bé xinh và mức giá “mềm” cực kỳ, chỉ từ 158 - 188K/giỏ mà thôi. Dù nhỏ nhưng mỗi set đều khá tươm tất, bao gồm hạt điều, thịt bò khô, hộp trà, bao lì xì kèm voucher có giá trị ngẫu nhiên (từ 20 - 200K tùy độ hên của bạn).

Tiếc rằng ở Ministop chỉ có đúng 2 mẫu giỏ quà Tết cho bạn lựa chọn mà thôi. Giỏ quà bé xinh cũng không phù hợp để tặng biếu trong những trường hợp trang trọng mà chỉ thích hợp để tặng bạn bè, đồng nghiệp thông thường mà thôi.

Genshai (Nhật Bản)

Giỏ quà Tết ở Genshai
 • Đa dạng mẫu mã
 • Giá dao động từ 1.011 - 2.692K
 • Có nhiều giỏ quà chứa từ 10 - 17 sản phẩm
 • Có giỏ đựng quà bằng gỗ sang trọng, đẹp mắt

Hàng hóa ở Genshai vốn rất phong phú nên các mẫu quà Tết ở siêu thị này cũng hết sức đa dạng. Mỗi giỏ quà trung bình gồm từ 7 - 10 sản phẩm khác nhau, hầu hết là các món truyền thống như trà sen, trái cây sấy dẻo, rượu vang, cafe và các loại bánh kẹo, snack. Riêng giỏ quà đắt nhất (2.692K) thì có tới… 17 sản phẩm, đem đi tặng biếu ngày Tết đảm bảo “ghi điểm” với người được tặng.

Bên cạnh mẫu giỏ mây tre đan truyền thống, Genshai còn có giỏ đựng quà bằng gỗ có quai xách, vừa sang trọng, đẹp mắt lại có thể tái sử dụng. Mình “chấm” em giỏ đựng này rồi đó nha!

K-Market (Hàn Quốc)

Giỏ quà Tết ở K-Market
 • Đa dạng mẫu mã và mức giá, ngoài thực phẩm đóng hộp còn có set quà mỹ phẩm, set quà trái cây tươi, nhân sâm tươi...
 • Giá dao động từ 250 - 2.110K
 • Mỗi set quà được đóng hộp sang chảnh, dễ bảo quản và vận chuyển

K-Market có lẽ là điều bất ngờ nhất trong hành trình “tăm tia” giỏ quà Tết của mình. Các giỏ quà ở đây được đóng hộp kèm túi xách sang trọng chứ không thắt nơ, bọc giấy bóng kính như các giỏ quà truyền thống.

Mỗi giỏ quà chỉ bao gồm 1 hoặc 2-3 loại sản phẩm, nhưng loại nào loại nấy đều “chất đét”. Nào là giỏ quà thịt hộp spam, giỏ quà rượu trái cây giá từ 650 - 990K (mận, phúc bồn tử…), giỏ quà lá kim (250K), giỏ quà tỏi đen (710K)… Đặc biệt nhất phải kể đến giỏ quà nhân sâm tươi, các giỏ quà sản phẩm từ hồng sâm (550 - 2.110K). Ngoài ra, K-Market cũng có giỏ quà mỹ phẩm và hộp quà trái cây tươi Hàn Quốc nhập khẩu, bao gồm táo, lê Singo, nho Shine Muscat và dâu tây.

Săn giỏ quà Tết ở siêu thị, cửa hàng tiện lợi Hàn - Nhật tại Sài Gòn: Đủ loại hay ho, có cả giỏ quà mini chỉ 158k - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

  Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
 • Đọc thêm