Sân đấu V.League ngập tới nửa khung thành như bể bơi khổng lồ, trận Hà Tĩnh - Viettel bị thách thức

HIẾU LƯƠNG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:37 20/10/2020

Những cơn mưa lớn kéo dài khiến nhiều nơi ở Hà Tĩnh ngập nặng trong đó có SVĐ tỉnh.

Mới đây, một CĐV của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã sử dụng flycam ghi lại cảnh SVĐ tỉnh ngập nặng, cao tới nửa khung thành. SVĐ Hà Tĩnh vì thế trông như một bể bơi khổng lồ. Ở xung quanh, các tuyến đường vào sân cũng trong tình trạng ngập nước.

Sân đấu V.League ngập tới nửa khung thành như bể bơi khổng lồ, trận Hà Tĩnh - Viettel bị thách thức - Ảnh 1.

Sân Hà Tĩnh ngập cao tới nửa khung thành, hóa bể bơi khổng lồ vì mưa lũ (Ảnh: CĐV Hà Tĩnh)

Ở lượt trận ngày 19-20/10, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh làm khách trước Hà Nội FC tại sân Hàng Đẫy nên việc sân ngập không ảnh hưởng đến kế hoạch thi đấu. Tuy nhiên, đến lượt trận ngày 24-25/10, đội sẽ trở về sân nhà tiếp đón Viettel. BTC sân vì vậy để ngỏ khả năng tổ chức, phụ thuộc vào điều kiện thời tiết.

Theo ghi nhận, Hà Tĩnh đã ngớt mưa vào sáng 20/10 và nhiều khu vực nước cũng bắt đầu rút. Tuy nhiên, theo dự báo thời tiết, cuối tuần này trời có thể có mưa lớn. Khu vực Biển Đông cũng chuẩn bị đón bão số 8 và được dự báo sẽ di chuyển vào miền Trung Việt Nam.

Ngoài trận gặp Viettel vào ngày 25/10, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh còn một trận thi đấu trên sân nhà gặp CLB TP.HCM vào ngày 4/11.

Sân đấu V.League ngập tới nửa khung thành như bể bơi khổng lồ, trận Hà Tĩnh - Viettel bị thách thức - Ảnh 2.

Sân Hà Tĩnh từng chứng kiến sự cố vỡ sân ở giai đoạn 1 trong trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp đón Hà Nội FC. Trận đấu phải tạm dừng gần 10 phút (Ảnh: Hiếu Lương)

Hiện tại, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chắc chắn trụ hạng. Họ đứng thứ 8 và đang có 19 điểm. Cơ hội để Hà Tĩnh cạnh tranh chức vô địch là rất thấp khi họ đang kém đội đầu bảng Viettel 12 điểm dù thi đấu ít hơn 1 trận. Thầy trò HLV Phạm Minh Đức xác định chơi thứ bóng đá cống hiến sau khi hoàn thành mục tiêu trụ hạng.

Hà Tĩnh là địa phương thu hút nhiều CĐV đến sân ở V.League mùa này. Lần đầu tiên bóng đá Hà Tĩnh mới có một CLB thi đấu ở hạng đấu cao nhất Việt Nam nên càng khiến người dân ở đây thích thú.

Các trận đấu có nhiều tuyển thủ Việt Nam như HAGL, CLB TP.HCM hay Hà Nội FC thu hút nhiều CĐV tới sân theo dõi. Thậm chí, trận gặp Hà Nội FC còn chứng kiến sự cố vỡ sân làm trận đấu bị gián đoạn gần 10 phút.

Ở khu vực miền Trung, các địa phương có CLB thi đấu ở V.League như Quảng Nam, Đà Nẵng cũng phải đối mặt sẽ có mưa lớn làm ảnh hưởng đến các trận đấu. Gần nhất, trận đấu giữa Khánh Hòa và An Giang đã phải tạm hoãn ở phút 25 do sân 19/8 Nha Trang ngập vì mưa lớn. Trận đấu được dời sang sáng hôm sau và kết thúc tốt đẹp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm