Sammy - chú hải cẩu béo ú ngày 3 bữa vào chợ xin ăn khiến người dân điên đầu

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:05 27/09/2020

Đều đặn ngày 3 cữ, Sammy vào chợ xin từ hàng cá này tới hàng tôm nọ, bà con tiểu thương còn biết chính xác giờ nó mò lên kiếm ăn.

Mới đây một chú hải cẩu béo mập và vô cùng đáng yêu bỗng dưng trở nên nổi tiếng khắp thế giới vì sự thân thiện và tham ăn của mình.

Nhờ có Sammy (chú hải cẩu) mà Dorset, một quận nhỏ ở phía Tây Nam nước Anh đã trở nên vô cùng nổi tiếng trên MXH. Vì một lý do bí ẩn nào đó mà Sammy vô cùng thân thiện và hướng ngoại với loài người, điều này đã khiến hàng nghìn người hoàn toàn "đổ" vì cu cậu.

Nhìn qua những bức ảnh chụp sinh vật dễ thương này, có vẻ như Sammy tuy sở hữu thân hình mập mạp của hải cẩu nhưng lại có tâm hồn của một chú cún nhỏ. Cu cậu có vẻ như thường xuyên mỉm cười và thích làm mọi người bất ngờ. Bên cạnh đó, Sammy cũng rất thích đi vào một chợ cá gần đó và xin ăn.

Sammy, chú hải cẩu béo ú thân thiện nhưng ngày 3 bữa vào chợ xin ăn khiến người dân điên đầu - Ảnh 1.

Nào, tới giờ ăn rồi!

Sammy, chú hải cẩu béo ú thân thiện nhưng ngày 3 bữa vào chợ xin ăn khiến người dân điên đầu - Ảnh 2.

Kìa chú, cho tôi xin con cá thôi mà

Sammy, chú hải cẩu béo ú thân thiện nhưng ngày 3 bữa vào chợ xin ăn khiến người dân điên đầu - Ảnh 3.

Có mỗi con cá mà cũng ki bo

Sammy, chú hải cẩu béo ú thân thiện nhưng ngày 3 bữa vào chợ xin ăn khiến người dân điên đầu - Ảnh 4.

Đấy, nói mãi thì cũng phải cho chứ

Sammy, chú hải cẩu béo ú thân thiện nhưng ngày 3 bữa vào chợ xin ăn khiến người dân điên đầu - Ảnh 5.

Thơm cái ông chú ơi

Sammy, chú hải cẩu béo ú thân thiện nhưng ngày 3 bữa vào chợ xin ăn khiến người dân điên đầu - Ảnh 6.

Chạy đâu đấy?

Nhưng không chỉ thân thiện mà Sammy cũng có tật xấu là vô cùng tham ăn. Theo lời của người dân địa phương, cứ đúng 9h, 13h và 16h hàng ngày là Sammy lại bò lê lết lên bờ và tìm cách xin đồ ăn trong chợ cá gần đó.

Hóa ra, Sammy xuất hiện khá thường xuyên trên bãi biển này trong quãng thời gian toàn thế giới cách ly COVID-19. Vào thời điểm đó, hầu hết mọi người đều dành thời gian ở nhà nên bãi biển cực kì yên tĩnh và thanh bình, có lẽ vì vậy mà đây trở thành nơi hoàn hảo để cu cậu ểnh ương.

Một trong những lần "mất chất" lên xin đồ ăn của hải cẩu Sammy

Những bức ảnh được chụp bởi một nhiếp ảnh gia tên là Will Badman, người đã tìm hiểu về Sammy sau khi xem một vài hình ảnh trên Facebook.

“Sammy có thói quen bất ngờ lao vào người và cố gắng leo lên ván lướt sóng, thuyền kayak hoặc trên lưng mọi người khi họ đang bơi,” nhiếp ảnh gia nói với The Đô.

Được biết, Sammy vốn rất nổi tiếng ở vùng này từ lâu nhưng chỉ cho đến khi những bức ảnh kia được lan truyền thì cu cậu mới trở nên nổi tiếng. Thậm chí, Sammy còn là nhân vật chính cho một cuốn truyện dành cho thiếu nhi nữa đó.

Nguồn: Bored Panda

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm