Sam: "Tôi không những không nhận tiền đại gia mà còn cho đại gia mượn tiền"

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:42 25/10/2021

Chia sẻ của Sam về tin đồn dựa dẫm đại gia mới đây bất ngờ được netizen khui lại.

Sam đang là mỹ nhân Vbiz giàu có nổi tiếng trong showbiz Việt. Ở tuổi 30, cô đã sở hữu khối tài sản lên tới 2 triệu USD (hơn 50 tỉ đồng). Dù sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu khủng, song ít khi thấy Sam khoe mẽ trên mạng xã hội. Quần áo hay phụ kiện mà Sam đang sở hữu đều có giá từ vài chục triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi món.

Là người đẹp có cơ ngơi đồ sộ khi tuổi còn trẻ, không ít lần Sam dính phải tin đồn được dựa dẫm vào đại gia. Tuy nhiên, trong một buổi chia sẻ trước truyền thông và đông đảo khán giả, Sam từng lên tiếng làm rõ thực hư chuyện có đại gia chống lưng và nêu quan điểm về vấn đề đại gia và người đẹp trong showbiz.

Cụ thể, Sam khẳng định tất cả những gì cô có được đến hiện tại đều là tự sức, không nhận tiền đại gia. Thậm chí, Sam hé lộ chẳng những không được đại gia bao lo mà còn cho đại gia vay tiền ngược lại.

Sam: Tôi không những không nhận tiền đại gia mà còn cho đại gia mượn tiền - Ảnh 2.

Sam nhiều lần bị đồn đoán có đại gia chống lưng

"Sau mỗi thành công của một người đẹp, mọi người luôn nghĩ sẽ có đại gia chống lưng. Sam rất tôn trọng nữ quyền. Đối với Sam bây giờ, phụ nữ chúng ta phải độc lập và mạnh mẽ. Sam ủng hộ việc phụ nữ có sự nghiệp riêng và đảm bảo được kinh tế cho bản thân mình.

Không hiểu sao cứ mỗi thành công của người đẹp nào trong showbiz thì mọi người luôn đồn đoán là có đại gia. Đây không phải lần đầu tiên Sam nhận được những câu hỏi như thế này. Sam còn nhớ là hồi mình mua chiếc xe hơi đầu tiên thì mọi người cũng đồn do đại gia mua cho mình. Thật sự mọi người không biết làm việc rất cật lực để có thể tự sắm cho bản thân mình. Mà một phần buồn chứ, tại mình cứ cảm thấy mình làm, cố gắng nhiều nhưng toàn đồn là người ta cho. Chứ không có ai cũng nhận dựa trên sức lao động của chính bản thân mình", Sam chia sẻ.

Sam: Tôi không những không nhận tiền đại gia mà còn cho đại gia mượn tiền - Ảnh 3.

Sam sở hữu nhà sang xế xịn, đồ hiệu và khối tài sản lên tới 2 triệu USD (hơn 50 tỷ đồng) ở tuổi 30

Nữ MC nêu quan điểm: "Mọi người biết là có những cái mà bản thân mình có hiện tại thì Sam phải cố gắng hơn gấp trăm gấp ngàn lần những bạn khác. Sam cũng không thích bị mọi người nói mình có đại gia chống lưng tại vì rõ ràng Sam luôn muốn mình là một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và có sự nghiệp do chính bản thân mình làm ra.

Nói thiệt nha, mọi người thường nói đại gia cho tiền người đẹp đúng không? Nhưng mà bạn quen thân với Sam thì biết là Sam chẳng những không nhận tiền đại gia mà đôi khi còn cho đại gia mượn tiền ngược lại. Mình là đại gia của chính mình. Cho nên sự đồn đoán có đại gia chống lưng hay tất cả những đồn đoán những gì Sam có là do đại gia cung cấp thì một lần nữa mình khẳng định là hoàn toàn không có".

Sam: Tôi không những không nhận tiền đại gia mà còn cho đại gia mượn tiền - Ảnh 4.

Sam khẳng định cô là đại gia của chính mình, cho biết đôi khi phải cho đại gia mượn tiền ngược lại

Sam: Tôi không những không nhận tiền đại gia mà còn cho đại gia mượn tiền - Ảnh 5.
Sam: Tôi không những không nhận tiền đại gia mà còn cho đại gia mượn tiền - Ảnh 6.

Cuộc sống giàu có ở tuổi 30 của Sam khiến khán giả cực kỳ ngưỡng mộ

Nguồn: TH

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm