Sắm khay nướng giống Tóc Tiên để làm quen với bộ môn nướng bánh: Xả stress lại tha hồ sáng tạo công thức healthy

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:00 19/07/2021

Ở nhà mùa giãn cách, bạn có thể làm quen với "bộ môn" nướng bánh.

Ở nhà tự nấu ăn chắc chắn là một thú vui của hội yêu bếp. Tóc Tiên hẳn cũng là một trong số đó luôn. Trên story cá nhân, bà xã Hoàng Touliver tiếp tục khoe thêm thành quả xịn xò khi trổ tài làm bánh chuối yến mạch. Đây là món ăn healthy, dễ làm mà cô gái nào cũng có thể bắt chước thực hiện theo.

Sắm khay nướng giống Tóc Tiên để làm quen với bộ môn nướng bánh: Xả stress lại tha hồ sáng tạo công thức healthy - Ảnh 1.

Nhìn những mẻ bánh chuối yến mạch ngon mắt, hấp dẫn của Tóc Tiên thì dễ là chị em khó cưỡng lại được. Muốn trổ tài làm bếp, bạn hãy chuẩn bị sẵn nguyên liệu và cả những chiếc khay nướng bánh giống nữ ca sĩ nữa nha. Khay nướng bánh có nhiều kích thước, hình dạng khác nhau, giá lại rất phải chăng nên tìm mua cực dễ.

Bên dưới là những khay/khuôn nướng bánh giúp bạn làm những mẻ bánh thơm ngon, giàu dinh dưỡng dành cho bản thân và gia đình.

Sắm khay nướng giống Tóc Tiên để làm quen với bộ môn nướng bánh: Xả stress lại tha hồ sáng tạo công thức healthy - Ảnh 3.
Nơi mua
 • Giá sale: 35k - 45k
Sắm khay nướng giống Tóc Tiên để làm quen với bộ môn nướng bánh: Xả stress lại tha hồ sáng tạo công thức healthy - Ảnh 5.
Nơi mua
 • Giá: 35k - 55k
Sắm khay nướng giống Tóc Tiên để làm quen với bộ môn nướng bánh: Xả stress lại tha hồ sáng tạo công thức healthy - Ảnh 7.
Nơi mua
 • Giá sale: 24k - 66k
Sắm khay nướng giống Tóc Tiên để làm quen với bộ môn nướng bánh: Xả stress lại tha hồ sáng tạo công thức healthy - Ảnh 9.
Nơi mua
 • Giá sale: 72k - 87k
Sắm khay nướng giống Tóc Tiên để làm quen với bộ môn nướng bánh: Xả stress lại tha hồ sáng tạo công thức healthy - Ảnh 11.
Nơi mua
 • Giá sale: 78k - 221k
Sắm khay nướng giống Tóc Tiên để làm quen với bộ môn nướng bánh: Xả stress lại tha hồ sáng tạo công thức healthy - Ảnh 13.
Nơi mua
 • Giá: 86k
Sắm khay nướng giống Tóc Tiên để làm quen với bộ môn nướng bánh: Xả stress lại tha hồ sáng tạo công thức healthy - Ảnh 15.
Nơi mua
 • Giá: 15k

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

  Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
 • Đọc thêm