Sam đi ăn hột vịt lộn xả xui cũng không quên "vét túi" lấy toàn bộ số tiền ra để làm một việc khiến ai cũng cảm động

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:30 03/11/2021

Hành động này của cô nàng Sam đến nay vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Vào một ngày không được đẹp cho lắm, bởi Sam đã gặp xui xẻo trong 4 ngày liên tục nên quyết định rủ cả ekip đi ăn hột vịt lộn xả xui sau khi làm việc xong. Và thay vì chọn một địa chỉ gần nhà, cô lại tới một hàng hột vịt lộn khá xa, tận quận Bình Thạnh, bởi bên cạnh việc đi ăn thì cô muốn ghé tới ủng hộ cô chú chủ tiệm vì một lý do vô cùng đặc biệt.

Sam đi ăn hột vịt lộn xả xui cũng không quên vét túi lấy toàn bộ số tiền ra để làm một việc khiến ai cũng cảm động - Ảnh 1.

Thì ra, đây là tiệm hột vịt lộn của một cặp vợ chồng già có người con bị bệnh

Sam đi ăn hột vịt lộn xả xui cũng không quên vét túi lấy toàn bộ số tiền ra để làm một việc khiến ai cũng cảm động - Ảnh 2.

Vì thế, Sam đã quyết định đến đây ăn để ủng hộ dù địa chỉ này cách xa nhà cô

Sam đi ăn hột vịt lộn xả xui cũng không quên vét túi lấy toàn bộ số tiền ra để làm một việc khiến ai cũng cảm động - Ảnh 3.

Sam còn ra tận nơi ngồi trò chuyện với chú

Sam đi ăn hột vịt lộn xả xui cũng không quên vét túi lấy toàn bộ số tiền ra để làm một việc khiến ai cũng cảm động - Ảnh 4.

Sau đó, cô cùng những người bạn đi cùng đã "đánh chén" thật nhiệt tình, không quên kêu gọi mọi người cùng đến địa chỉ 429 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh để ủng hộ

Sam đi ăn hột vịt lộn xả xui cũng không quên vét túi lấy toàn bộ số tiền ra để làm một việc khiến ai cũng cảm động - Ảnh 5.

Cả đoàn đi cùng nhau ăn hết 17 trứng

Sam đi ăn hột vịt lộn xả xui cũng không quên vét túi lấy toàn bộ số tiền ra để làm một việc khiến ai cũng cảm động - Ảnh 6.

Riêng 1 mình Sam ăn hết tận 5 trứng khiến bản thân cô cũng phải ngỡ ngàng

Ấm lòng nhất chuyến đi ăn này có lẽ chính là lúc thanh toán tiền. Sau khi đã thanh toán số tiền là 120k cho số trứng mà cả nhóm ăn, Sam đã "vét túi" và có được 700k, gửi tới cô chú như một món quà tặng. Số tiền tuy không lớn, bản thân cô nàng Sam cũng hơi ngại khi không mang theo nhiều để tặng quà thêm cho cô chú, nhưng hành động này đã khiến cho cô chú cũng như rất nhiều người xem cảm thấy xúc động. 

Sam đi ăn hột vịt lộn xả xui cũng không quên vét túi lấy toàn bộ số tiền ra để làm một việc khiến ai cũng cảm động - Ảnh 7.

Đoạn clip này đã được Sam đăng tải cách đây 2 năm, thế nhưng hiện tại, khi một số cư dân mạng đào lại, hành động của cô nàng vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm