Sam đăng hình "mai mối" cho cô bạn xinh đẹp, trong 3,2 triệu người theo dõi lại gặp MC Quyền Linh vào "chốt đơn" một cách ngang ngược

Xuý, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:30 25/03/2021

Khi "ông mai" Quyền Linh vào cuộc, các chàng trai liền tấp nập đòi được làm quen em gái người Hàn của Sam...

Mới đây, Sam đã đăng tải hình ảnh chụp chung với một cô bạn người Hàn, trông rất trẻ và vô cùng xinh đẹp. Nhìn hai nàng một chín một mười cùng khoe visual sắc nét làm fan đều trầm trồ. Đáng nói, Sam đăng ảnh hoá ra là để sẵn tiện... "mai mối" cho cô bạn xinh xắn nên người qua đường đặc biệt chú ý, thế nhưng lại phát hiện ra một chuyện hết sức "ngang ngược".

Sam đăng hình mai mối cho cô bạn xinh đẹp, trong 3,2 triệu người theo dõi lại gặp MC Quyền Linh vào chốt đơn một cách ngang ngược - Ảnh 1.

Cô nàng đăng tải bức hình kèm dòng cap thả thính "Làm mai liền, đăng kí lẹ nè!"

Sam đăng hình mai mối cho cô bạn xinh đẹp, trong 3,2 triệu người theo dõi lại gặp MC Quyền Linh vào chốt đơn một cách ngang ngược - Ảnh 2.

Sam còn "có tâm", đăng caption bằng cả tiếng Hàn và tiếng Việt để "làm mai" cho bạn mình luôn nè

Thế nhưng, bạn tưởng rằng trang Facebook có hơn 3,2 triệu người theo dõi của Sam hẳn sẽ là nơi lý tưởng để "thả thính" phải không?

Nhưng bạn nhầm rồi! Hãy nhìn cô bạn này của Sam mà làm gương nha. Xinh đẹp sắc nét như thế, được chị Sam đăng ảnh "mai mối" có tâm đến thế, vậy mà kết quả là dụ được mỗi... "ông mai" MC Quyền Linh. Chưa hết, MC Quyền Linh còn "cướp" nghề "làm mai" của Sam, rủ rê em gái Sam lên hẳn show hẹn hò cho cẩn thận, thế là một công đôi đường tiện thể PR cho show mà nam nghệ sĩ đang làm host luôn!

Sam đăng hình mai mối cho cô bạn xinh đẹp, trong 3,2 triệu người theo dõi lại gặp MC Quyền Linh vào chốt đơn một cách ngang ngược - Ảnh 3.

Kéo xuống phần bình luận, chưa thấy anh nào vào đăng ký lẹ mà chỉ thấy duy nhất MC Quyền Linh vào "thả thính", còn lại toàn... shop online đăng sale. Nhưng không phải là đăng ký cho bản thân gì đâu ạ, mà nam nghệ sĩ đã "nhảy số" cực nhanh, gợi ý Sam rủ em gái thân... quay show Bạn Muốn Hẹn Hò luôn

Ngay khi Quyền Linh nhanh tay "dụ dỗ" cô nàng cho Bạn Muốn Hẹn Hò, các chàng mới nhao nhao vào đòi tham gia chương trình cùng và mong muốn được "ông mai" mát tay mai mối ngay cho cô nàng xinh đẹp trong hình. Chưa biết có lọt được vào mắt xanh của nàng không, nhưng cứ nhanh tay cái đã!

"Ông mai" Quyền Linh nom có vẻ mát tay hơn Sam nhiều nhé. Vừa bình luận cái là hút hết các anh trai tham gia!

Được biết, cô gái chung khung hình với Sam là một cô nàng người Hàn. Với ngoại hình vô cùng xinh đẹp cùng sự mai mối có tâm từ người chị thân thiết, lại thêm sự gia tay giúp sức của "ông mai" Quyền Linh, cô nàng chắc chắn sẽ sớm tìm được hoàng tử của mình thôi!

Sam đăng hình mai mối cho cô bạn xinh đẹp, trong 3,2 triệu người theo dõi lại gặp MC Quyền Linh vào chốt đơn một cách ngang ngược - Ảnh 5.

Ảnh đời thường của cô nàng cũng rất xinh đẹp nha

Sam đăng hình mai mối cho cô bạn xinh đẹp, trong 3,2 triệu người theo dõi lại gặp MC Quyền Linh vào chốt đơn một cách ngang ngược - Ảnh 6.

Cô nàng đặc biệt yêu thích môn thể thao golf và thường xuyên check in ở sân golf

Sam đăng hình mai mối cho cô bạn xinh đẹp, trong 3,2 triệu người theo dõi lại gặp MC Quyền Linh vào chốt đơn một cách ngang ngược - Ảnh 7.

Mặt mộc vô cùng xinh đẹp của cô nàng không thua kém bất kỳ hot girl nào

Sam đăng hình mai mối cho cô bạn xinh đẹp, trong 3,2 triệu người theo dõi lại gặp MC Quyền Linh vào chốt đơn một cách ngang ngược - Ảnh 8.

Nhan sắc như này bảo sao MC Quyền Linh không nhanh tay mời tham gia gameshow do mình cầm cân nảy mực cho được!

Nguồn: FB, Instagram NV
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm