Sắm bây giờ tiết kiệm cả mớ tiền: 8 món đồ gia dụng đang được sale rẻ “dã man”

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:20 03/04/2021

Đừng tiếc tiền sắm những món đồ gia dụng thông minh này vì chúng sẽ giúp bạn giảm tải việc nhà.

Muốn việc nhà đỡ nhọc nhằn, tiết kiệm thời gian thì các chị em đều nên có cho mình một chiếc máy hút bụi. Trong trường hợp túi tiền có hạn, bạn có thể cân nhắc sản phẩm của Midea đang có giá sale cực hời, giúp làm sạch thông minh, hút sạch mọi ngóc ngách.

Sắm bây giờ tiết kiệm cả mớ tiền: 8 món đồ gia dụng đang được sale rẻ “dã man” - Ảnh 1.
Nơi mua

Thêm một sản phẩm làm sạch, gánh vác việc nhà phụ chị em còn có robot hút bụi thông minh nữa. Thế nên, đừng tiếc tiền sắm một "bé" giá sale "khiếp" đến 60%, hứa hẹn mua về bạn chỉ tiếc vì sao không sở hữu sớm hơn.

Sắm bây giờ tiết kiệm cả mớ tiền: 8 món đồ gia dụng đang được sale rẻ “dã man” - Ảnh 3.
Nơi mua

Với những chị em nội trợ luôn tất bật chuẩn bị bữa sáng thì nên sắm một chiếc máy đa năng để có thể làm nhiều món ăn đơn giản cùng lúc. Hiện máy cũng được sale đến 41%, ai thích thì "nhích" ngay để việc bếp núc trở nên gọn nhẹ.

Sắm bây giờ tiết kiệm cả mớ tiền: 8 món đồ gia dụng đang được sale rẻ “dã man” - Ảnh 5.
Nơi mua

Nồi chiên không dầu luôn là gương mặt vàng trong làng đồ gia dụng cho bếp đó nha! Chiếc nồi giúp việc nấu ăn dễ hơn, làm ra những bữa ăn healthy và cũng dễ vệ sinh, tiết kiệm thời gian chùi rửa, nấu nướng đáng kể đấy!

Sắm bây giờ tiết kiệm cả mớ tiền: 8 món đồ gia dụng đang được sale rẻ “dã man” - Ảnh 7.
Nơi mua

Nồi cơm điện đa năng giúp nấu cơm ngon hơn, nhanh hơn và cũng làm được nhiều món ăn cực kì. Vì thế, đây cũng là sản phẩm đáng có mặt trong gian bếp của mọi chị em. Nếu chưa có một chiếc nồi nào, bạn có thể tăm tia sản phẩm đang sale của Sharp.

Sắm bây giờ tiết kiệm cả mớ tiền: 8 món đồ gia dụng đang được sale rẻ “dã man” - Ảnh 9.
Nơi mua

Để tiết kiệm thời gian cho việc nhà, hội nội trợ nên sắm cả máy rửa chén nữa để chén đĩa sạch trơn và được khử khuẩn an toàn. Có chiếc máy này thì việc dọn rửa nhàn hơn. Và nếu mua được máy rửa chén giá sale thì lại càng hạnh phúc.

Sắm bây giờ tiết kiệm cả mớ tiền: 8 món đồ gia dụng đang được sale rẻ “dã man” - Ảnh 11.
Nơi mua

Không cần đun nước, đợi nước sôi mất thời gian, chị em chỉ cần tậu máy lọc nước với 2 vòi nước nóng lạnh là việc bếp nhanh và tiện hơn vài phần.

Sắm bây giờ tiết kiệm cả mớ tiền: 8 món đồ gia dụng đang được sale rẻ “dã man” - Ảnh 13.
Nơi mua

Máy sấy quần áo cũng góp công không ít trong việc giúp việc nhà nhàn tênh. Và máy giặt sấy của LG là gợi ý đáng để chị em cân nhắc rước về, giúp tiết kiệm thời gian phơi đồ, mà quần áo được bảo vệ, khử khuẩn tốt hơn.

Sắm bây giờ tiết kiệm cả mớ tiền: 8 món đồ gia dụng đang được sale rẻ “dã man” - Ảnh 15.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm