Salim lần đầu lên tiếng về drama Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn, phân trần lời đồn chia phe để chơi

C., Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:34 24/08/2020

Sau một thời gian dài ồn ào, cuối cùng Salim - thành viên trong nhóm bạn thân Chi Pu cũng đã lên tiếng.

Suốt thời gian dài vừa qua, drama nghỉ chơi của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn vẫn luôn khiến dân tình chú ý. Đã thế những người trong cuộc lại quyết tâm im lặng từ đầu đến cuối nên lại càng gây tò mò nhiều hơn.

Đương nhiên, thái độ của các thành viên trong nhóm như Salim, Sun Ht với sự việc cũng không nằm ngoài vùng quan tâm. Và vừa mới đây, Salim đã chính thức lên tiếng bằng cách đăng story thông báo trên Instagram. 

Theo đó, Salim tâm sự: "Chi và Quỳnh Anh cả 2 đều là những người bạn thân thiết của mình suốt những năm tháng tuổi trẻ, và mình không muốn mất đi tình bạn với cả 2 đứa. Chuyện 2 đứa em mình, dù đúng dù sai thì mình vẫn là người ở giữa và mình đã cảm thấy rất buồn và hụt hẫng khi nhóm mình phải tách ra. 

Câu chuyện nội bộ này cũng như chuyện riêng của 2 đứa, bọn mình cũng đã tự giải quyết với nhau. Vậy nên với mình không có chuyện phải nghỉ chơi với người này rồi chia phe cánh cùng người kia".

Salim lần đầu lên tiếng về drama Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn, phân trần lời đồn chia phe để chơi - Ảnh 1.

Story chia sẻ về chuyện của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn trên trang cá nhân của Salim.

Kể từ sau drama nổ ra đến nay, Salim vẫn thường xuyên xuất hiện bên cạnh Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn, cân bằng mối quan hệ với cả 2 bên. Trong dịp sinh nhật vừa qua của mình, Salim đã phải tổ chức 2 lần, chia ra làm 2 ngày khác nhau để ăn sinh nhật với cả Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu. 

Salim vẫn đang thân thiết với cả Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn.

(Ảnh: IG nhân vật)

Salim lần đầu lên tiếng về drama Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn, phân trần lời đồn chia phe để chơi - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm