Sakura trông "ốm" hẳn khi về Nhật, tất cả là vì màu son nhạt quá sức, xem lại ảnh cũ mà tiếc ghê

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:13 27/05/2021

Màu son thực sự là thứ sẽ quyết định nhan sắc của Sakura đấy...

Sakura vốn là một trong những idol được "Hàn hoá" khá thành công, ít nhất là tính đến thời điểm hiện tại. Theo ý kiến của đại đa số, cô khi được makeup theo đúng style Hàn (ảnh phải) trông nổi bật và thu hút hơn hẳn khi theo style Nhật (ảnh trái). Chính nhờ sự hỗ trợ của ekip xứ kim chi, những đường nét của Sakura được tôn lên đáng kể, chứ không nhàn nhạt như trước.

Nhưng đó chỉ là câu chuyện khi cô vẫn còn hoạt động ở Hàn thôi vì dạo gần đây, khi về lại Nhật thì chuyện makeup của Sakura cũng lặp lại vòng tuần hoàn nhàn nhạt như trước. Về cơ bản, cô vẫn vậy nhưng khi thoa son rất nhạt theo đúng gu Nhật thì trông cô cũng thiếu sức sống và kém nổi bật đi trông thấy, đặc biệt trong loạt hình mới nhất.

Ảnh profile mới của Sakura ở Nhật cũng đã được thay đổi. Màu son hồng nude siêu nhạt một lần nữa lại tái xuất và khiến chính chủ bớt nổi bật đi trông thấy dù Sakura vẫn xinh.

Sakura trông ốm hẳn khi về Nhật, tất cả là vì màu son nhạt quá sức, xem lại ảnh cũ mà tiếc ghê - Ảnh 3.

Xem lại những hình ảnh trước đó của Sakura, khi cô nàng vẫn còn kết thân với những màu son tươi tắn, bạn sẽ thấy cục diện câu chuyện đổi chiều luôn. Sakura xinh hơn, nét hơn và bớt chìm nghỉm hơn rất nhiều. Vẫn biết "nhập gia thì phải tuỳ tục" nhưng nếu Sakura có thể điều chỉnh lại makeup của mình một chút thì sẽ đỡ phí hoài nhan sắc hơn đấy.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm