Saigon Phantom thắng thuyết phục Buriram, Lai Bâng "gáy cực khét" trên sóng livestream

Nana, Theo Pháp luật & Bạn đọc 03:25 05/07/2021

Trên livestream ngay sau trận đấu, thần rừng Lai Bâng của Saigon Phantom đã giải thích lí do thất bại ván 6 quyết định và phải đẩy trận đấu vào ván 7 đầy kịch tính. Điều thú vị, Lai Bâng đã có một lời giải thích khiến tất cả cộng đồng phải "ngớ người".

Trong một ngày thi đấu mà nhiều người đang đặt nhiều nghi vấn về phong độ của các tuyển thủ Saigon Phantom, người hâm mộ Liên Quân Việt đã được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Và chiến thắng thuyết phục của SGP trước Buriram đã giúp Việt Nam vẫn còn một niềm hy vọng tại AWC 2021 năm nay. Đặc biệt, chính SGP đã giữ lại niềm tin cho người hâm mộ và cũng là một câu trả lời đanh thép cho antifan.

Saigon Phantom thắng thuyết phục Buriram, Lai Bâng gáy cực khét trên sóng livestream - Ảnh 1.

Sau trận đấu, ngay trên sóng livestream, thần rừng Lai Bâng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi chia sẻ cảm xúc, "tám chuyện" sau chiến thắng. Đặc biệt, Bâng giải thích thất bại đáng tiếc ở ván 6 khi SGP đang có rất nhiều lợi thế trước BRU. Theo đó, thần rừng SGP cho rằng, trận đấu này SGP có khả năng thắng chắc. Tuy nhiên để tăng độ hấp dẫn, thú vị cho người xem, nên team để thua ván 6, qua ván 7 cho thêm kịch tính. "Cho anh em xem thêm một trận cho hấp dẫn, cho phê phê" - Bâng.

Saigon Phantom thắng thuyết phục Buriram, Lai Bâng gáy cực khét trên sóng livestream - Ảnh 2.
Bâng và cả tập thể SGP đã có một ngày thi đấu khá xuất sắc trước đối thủ nặng ký BRU.

Đồng thời Bâng cũng khẳng định hôm nay cả team SGP thi đấu xuất sắc, đặc biệt là Yiwei và Cá. Sau nhiều lời chỉ trích thì đã có những màn thể hiện đúng với khả năng, thực lực.

Saigon Phantom thắng thuyết phục Buriram, Lai Bâng gáy cực khét trên sóng livestream - Ảnh 3.
Bâng livestream chia sẻ cảm xúc ngay sau chiến thắng cùng với người hâm mộ

Ngay lập tức, cộng đồng cũng có rất nhiều ý kiến phản hồi:

"Ăn hên giờ gáy khét".

"Bánh ơi, đánh thế nào để đẹp trai như Bánh vậy?".

"Nay coi đánh cuốn".

"Chúc mừng SGP, hôm nay xuất sắc quá".

"Quá cảm xúc, thế mới là Việt Nam".

Trong lượt đấu tới, SGP sẽ gặp MAD Team, hy vọng các tuyển thủ Việt Nam sẽ tiếp tục làm nên những trận đấu mãn nhãn và mang về chiến thắng cho Liên Quân nước nhà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm