Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho "đã cái nư"

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:45 30/10/2021

Từ lẩu, nướng đến thức ăn nhanh, trà sữa đều đã hoạt động lại gần hết tại Sài Gòn.

Vậy là kể từ ngày 28/10, Sài Gòn đã chính thức cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được phục vụ tại chỗ trở lại. Theo đó, các hàng quán chỉ được hoạt động đến 21h với công suất không quá 50%. Đặc biệt, chỉ những quán xá ở Quận 7 và TP. Thủ Đức mới được phục vụ đồ uống có cồn.

Tính tới thời điểm này, rất nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Sài Gòn đã thông báo phục vụ khách tại chỗ ở gần như tất cả các chi nhánh trên thành phố.

1. LẨU

Một trong những món mà các tín đồ ẩm thực mong chờ mở cửa phục vụ tại chỗ nhất đó chính là lẩu. Cảm giác ngồi tại bàn "xì xụp" mọi thứ dĩ nhiên vẫn thích hơn order về nhà rất nhiều.

Tính tới hiện tại, nhiều chuỗi nhà hàng lẩu nổi tiếng như Haidilao, Manwah, Kichi-Kichi, Hutong… đều đã mở cửa phục vụ khách ngồi lại.

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 1.

Haidilao chính thức mở cửa cho khách ngồi lại từ 29/10 tại các chi nhánh trong TTTM lớn như: Bitexco, Vincom Center, Crescent Mall, Giga Mall, Estella Place, Landmark 81, Parkson và Nowzone

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 2.

Chuỗi nhà hàng lẩu Manwah cũng phục vụ tại chỗ từ 29/10 với 7 chi nhánh tại Sài Gòn (ngoại trừ Manwah Lotte Mart Gò Vấp sẽ mở lại từ ngày 1/11)

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 3.

Nhà hàng lẩu băng chuyền Kichi-Kichi phục vụ khách tại bàn từ 29/10, tuy nhiên khuyến khích khách nên đặt bàn trước

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 4.

Cũng như các hàng lẩu trên, Hutong mở lại từ 29/10

2. NƯỚNG - BUFFET

Tương tự như lẩu, ăn đồ nướng hay buffet mà đặt về nhà thì cũng mất một nửa độ ngon. Chính vì lý do này, ngay khi nghe tin Sài Gòn được ăn uống ngồi lại, nhiều bạn trẻ đã rủ rê nhau đi "đánh chén" đồ nướng no nê.

Các hàng nướng đã mở lại kể "sương sương" thì có: Gogi, Dooki, K-PUB, SUMO Yakiniku, Pachi Pachi, Hana BBQ…

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 5.

Gogi

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 7.

K-PUB

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 8.

Hana BBQ

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 9.

SUMO Yakiniku

3. THỨC ĂN NHANH

Hàng loạt chuỗi thức ăn nhanh đình đám nhất như KFC, McDonald’s, Lotteria, Popeyes, Jollibee, Pizza 4P’s, Domino’s Pizza, Burger King… đều mở cửa phục vụ lại từ ngày 28/10. Các tín đồ của gà rán, khoai tây chiên, hamburger, pizza… nhất định không thể bỏ lỡ cơ hội này.

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 10.

KFC

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 11.

McDonald's

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 12.

Lotteria

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 13.

Popeyes

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 14.

Jollibee

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 15.

Pizza 4P's

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 16.

Domino's Pizza

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 17.

Burger King

4. ĐỒ UỐNG

Không tính các quán cà phê sống ảo, nhiều thương hiệu đồ uống lớn tại Sài Gòn đều mở cửa hầu hết chi nhánh để đón khách tới check-in, ngồi lại. Các hãng đã mở gồm có: Phúc Long, The Coffee House, Starbucks, Cheese Coffee, Gong Cha, TocoToco, The Alley…

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 18.

Phúc Long

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 19.

The Coffee House

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 20.

Starbucks

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 21.

Cheese Coffee

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 22.

Gong Cha

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 23.

TocoToco

Sài Gòn: Những thương hiệu đình đám này đã phục vụ khách ngồi lại, còn không mau rủ bạn bè đánh chén cho đã cái nư - Ảnh 24.

The Alley

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm