Sài Gòn nay sao thật lạ: Hàng nghìn người theo sau tiễn NS Chí Tài một đoạn, không tiếng còi xe và lặng lẽ nhường đường

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:08 13/12/2020

Vào chiều ngày 12/12, xe đã đưa linh cữu cố NS Chí Tài ra sân bay sang Mỹ đoàn tụ gia đình.

Giờ tan tầm, Sài Gòn luôn đông nghẹt với "đặc sản" là xe cộ, là những tiếng còi xe inh ỏi suốt đoạn đường về. Ai cũng vội để về nhà sau một ngày quần quật với guồng quay cuộc sống. Nhưng hôm nay, mọi thứ bỗng nhiên trật tự lạ thường. Hàng nghìn người nối đuôi nhau song không hề hỗn loạn, lặng lẽ theo sau chiếc xe chở thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay Tân Sơn Nhất. Người người dạt sang hai bên đường, nhường cho một chiếc xe tang chạy thẳng một hàng. Bên trong chiếc xe ấy là linh cữu của cố danh hài Chí Tài, người nghệ sĩ vừa qua đời đột ngột 4 ngày trước.

Chú ơi, đi hết đoạn đường này thôi là chú đã có thể đoàn tụ rồi. Sẽ chẳng còn những tiếng í ới hỏi thăm "khi nào chú về Việt Nam" nữa. Thôi thì với những nỗ lực, vất vả suốt hơn 20 năm qua, giờ có lẽ là lúc để nghỉ ngơi. Tiễn nhau nốt đoạn đường này, chú an nghỉ nơi trời xanh chú nhé! 

Clip: Đường Sài Gòn hôm nay sao lạ quá... hoá ra vì chú đã đi xa... (Nguồn: TikTok)

Sài Gòn nay sao thật lạ: Hàng nghìn người theo sau tiễn NS Chí Tài một đoạn, không tiếng còi xe và lặng lẽ nhường đường - Ảnh 3.

Vẫn khung cảnh đông đúc như thường ngày nhưng hôm nay không còn chen hàng, không còn còi xe inh ỏi. Thay vào đó là một không gian tĩnh lặng và trật tự đến bất ngờ

Sài Gòn nay sao thật lạ: Hàng nghìn người theo sau tiễn NS Chí Tài một đoạn, không tiếng còi xe và lặng lẽ nhường đường - Ảnh 4.
Sài Gòn nay sao thật lạ: Hàng nghìn người theo sau tiễn NS Chí Tài một đoạn, không tiếng còi xe và lặng lẽ nhường đường - Ảnh 5.
Sài Gòn nay sao thật lạ: Hàng nghìn người theo sau tiễn NS Chí Tài một đoạn, không tiếng còi xe và lặng lẽ nhường đường - Ảnh 6.

Dàn nghệ sĩ thất thần nhìn bên di hài của đàn anh quá cố

Sài Gòn nay sao thật lạ: Hàng nghìn người theo sau tiễn NS Chí Tài một đoạn, không tiếng còi xe và lặng lẽ nhường đường - Ảnh 7.
Sài Gòn nay sao thật lạ: Hàng nghìn người theo sau tiễn NS Chí Tài một đoạn, không tiếng còi xe và lặng lẽ nhường đường - Ảnh 8.

Nam Thư, NS Long Nhật ôm di ảnh cố NS Chí Tài

Sài Gòn nay sao thật lạ: Hàng nghìn người theo sau tiễn NS Chí Tài một đoạn, không tiếng còi xe và lặng lẽ nhường đường - Ảnh 9.

Hình ảnh NS Hoài Linh tất bật làm thủ tục đưa linh cữu NS Chí Tài sang Mỹ

 
Sài Gòn nay sao thật lạ: Hàng nghìn người theo sau tiễn NS Chí Tài một đoạn, không tiếng còi xe và lặng lẽ nhường đường - Ảnh 10.

Cuộc đời này sẽ không quên chú, người nghệ sĩ thầm lặng đóng góp suốt 20 năm qua

Sài Gòn nay sao thật lạ: Hàng nghìn người theo sau tiễn NS Chí Tài một đoạn, không tiếng còi xe và lặng lẽ nhường đường - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm