Sài Gòn lại dễ thương với cửa hàng xem shipper như thượng đế: Anh khát em rót nước mời, ai bom quay lại trả tiền luôn!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:17 17/10/2020

Những dòng note tử tế của cửa hàng dành cho shipper ai đọc vào cũng ấm lòng.

Từ ngày nở rộ các dịch vụ giao hàng, những "drama" của các anh shipper liên quan đến chuyện bom hàng luôn là đề tài nóng bất tận và mãi chẳng có hồi kết. Cứ dăm ba bữa, kiểu gì trên mạng cũng có vài ba chiếc phốt liên quan. Điển hình gần đây nhất có nam shipper tố cửa tiệm không hoàn 790k cho chiếc bánh "chảy xệ".

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, không thể vì những câu chuyện drama mà nghĩ rằng các cửa hàng bây giờ xem thường shipper. Mới đây, đoạn ghi chú dành cho các anh shipper của cửa hàng bánh Japanit matcha & coffee house tại chi nhánh Cao Thắng (TP. Hồ Chí Minh) khiến ai nấy đọc vào đều ấm lòng vì sự tử tế của cửa hàng dành cho shipper.

Sài Gòn lại dễ thương với cửa hàng xem shipper như thượng đế: Anh khát em rót nước mời, ai bom quay lại trả tiền luôn! - Ảnh 1.

Đoạn ghi chú thu hút sự chú ý của thực khách ngay khi bước vào cửa hàng

Trái ngược với một vài cửa hàng thường không cho shipper ngồi lại trong quán, tại đây, tất cả các shipper đều được đối đãi với vị trí không khác gì các "thượng đế". Thông thường, nếu shipper bị bom hàng thì đại diện của ứng dụng ship hàng sẽ là người xử lý chứ không phải là cửa hàng. Quy trình này diễn ra cũng khá lằng nhằng và shipper không nhận lại tiền ngay được. Riêng tại đây, chỉ cần đem trả món bị bom hàng lại cho quán, shipper đã có thể được hoàn tiền.

Đặc biệt, cửa hàng còn quan tâm đến sức khoẻ của shipper khi có phục vụ nước là trà tắc (nếu quán đang không quá đông). Thậm chí còn nhắc nhở chạy xe cẩn thận, không vượt ẩu. Đoạn ghi chú này đặt ở vị trí quầy thu ngân, ai vào cũng dễ thấy dễ đọc.

Một vài hình ảnh về đồ uống của cửa hàng được đăng tải trên Instagram:

Sài Gòn lại dễ thương với cửa hàng xem shipper như thượng đế: Anh khát em rót nước mời, ai bom quay lại trả tiền luôn! - Ảnh 2.

Quán chủ yếu phục vụ các thức uống phong cách Nhật, đặc biệt là có vị trà xanh

Sài Gòn lại dễ thương với cửa hàng xem shipper như thượng đế: Anh khát em rót nước mời, ai bom quay lại trả tiền luôn! - Ảnh 3.

Những đồ uống vừa ngon mắt lại phù hợp để check-in sống ảo

Sài Gòn lại dễ thương với cửa hàng xem shipper như thượng đế: Anh khát em rót nước mời, ai bom quay lại trả tiền luôn! - Ảnh 4.

Thiên đường của những người nghiện matcha là đây chứ đâu

Sài Gòn lại dễ thương với cửa hàng xem shipper như thượng đế: Anh khát em rót nước mời, ai bom quay lại trả tiền luôn! - Ảnh 5.

Địa chỉ: 62B Cao Thắng, Phường 5, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.

Giá: 40k ~ 150k

Nguồn: Instagram, Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm