Sài Gòn đêm Valentine: Hội ế tranh thủ đi chùa thoát kiếp FA, couple tràn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ đến mức kẹt đường!

Bà Hàng Xóm, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:16 14/02/2021

Cùng cập nhật tình hình đêm Valentine kiêm mùng 3 Tết Nguyên đán xem giới trẻ Sài Gòn làm gì vào tầm này nhé.

Sau khi tạm gọi là hoàn tất đầy đủ các thủ tục của một con ngoan trò giỏi vào ngày đầu năm như chúc Tết ông bà cha mẹ, đi thăm họ hàng, ăn uống linh đình ở nhà người thân và bạn bè..., tối 14/2 - mùng 3 Tết kiêm ngày Valentine, dòng người từ trẻ đến già. độc thân lẫn các đôi các cặp đã đổ về trung tâm Sài Gòn để đón ngày lễ Tình nhân cùng nhau.

Cũng vì Valentine năm nay đúng ngay mùng 3 Tết, vậy nên dù là FA hay đã có gấu thì đều có thể ra đường vui chơi giải trí. Theo khảo sát, những bạn trẻ độc thân thì đa số chọn đi các ngôi chùa cầu duyên ở Sài Gòn, còn ai có gấu thì... ào ào ra phố đi bộ để "phát cẩu lương".

Khung cảnh trái ngược ở chùa Ngọc Hoàng và phố đi bộ Nguyễn Huệ

Tại chùa Ngọc Hoàng (hay còn gọi là Phước Hải tự - toạ lạc tại đường Mai Thị Lựu, quận 1), địa điểm được xem là linh thiêng cho những ai muốn thoát kiếp FA và muốn cưới sớm đã có mặt rất đông các bạn trẻ từ 19:00. Theo ghi nhận của phóng viên, đa số những người đến viếng chùa lúc này là các bạn từ 25 đến 27 tuổi và đang muốn tìm ý trung nhân.

Sài Gòn đêm Valentine: Hội ế tranh thủ đi chùa thoát kiếp FA, couple tràn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ đến mức kẹt đường! - Ảnh 2.

Cũng có những cặp đôi đến đây để cầu may mắn

Sài Gòn đêm Valentine: Hội ế tranh thủ đi chùa thoát kiếp FA, couple tràn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ đến mức kẹt đường! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đa số là các bạn trẻ độc thân đến cầu duyên

Sài Gòn đêm Valentine: Hội ế tranh thủ đi chùa thoát kiếp FA, couple tràn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ đến mức kẹt đường! - Ảnh 4.

Không gian của chùa Ngọc Hoàng

Sài Gòn đêm Valentine: Hội ế tranh thủ đi chùa thoát kiếp FA, couple tràn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ đến mức kẹt đường! - Ảnh 5.

Một bạn tên Hoài Phương - 26 tuổi đang là nhân viên văn phòng cho biết: Năm ngoái mình có đến đây cầu duyên và có được 2 anh người yêu cũ. Tuy nhiên có lẽ vì duyên chưa mạnh nên đều toang, năm nay đi cầu lại xem có ổn hơn không, gia đình hối cưới mà mình cũng... nôn lắm rồi.

Sài Gòn đêm Valentine: Hội ế tranh thủ đi chùa thoát kiếp FA, couple tràn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ đến mức kẹt đường! - Ảnh 6.

Bên trong khu vực viếng chùa

Sài Gòn đêm Valentine: Hội ế tranh thủ đi chùa thoát kiếp FA, couple tràn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ đến mức kẹt đường! - Ảnh 7.

Một người ghi công đức

Sài Gòn đêm Valentine: Hội ế tranh thủ đi chùa thoát kiếp FA, couple tràn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ đến mức kẹt đường! - Ảnh 8.

Thi thoảng sẽ bắt gặp vài đôi

Sài Gòn đêm Valentine: Hội ế tranh thủ đi chùa thoát kiếp FA, couple tràn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ đến mức kẹt đường! - Ảnh 9.

Tại khu vực nhà thờ Đức Bà, cà phê bệt cũng tụ tập đông người đến ăn chơi và tham quan. Đa số những ai có cặp có đôi đều tụ tập về khu vực trung tâm thành phố để check-in. Trên tuyến đường Đồng Khởi đã xuất hiện hiện tượng kẹt xe vì dòng người đổ về ngày càng đông.

Sài Gòn đêm Valentine: Hội ế tranh thủ đi chùa thoát kiếp FA, couple tràn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ đến mức kẹt đường! - Ảnh 10.

Nhà thờ Đức Bà tập trung rất đông các bạn trẻ, nhiều hàng quán ăn vặt bán dạo cũng mọc lên phục vụ khách du xuân

Sài Gòn đêm Valentine: Hội ế tranh thủ đi chùa thoát kiếp FA, couple tràn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ đến mức kẹt đường! - Ảnh 11.

Không có bãi giữ xe nên đa số người dân đều để đối diện tượng đức mẹ

Sài Gòn đêm Valentine: Hội ế tranh thủ đi chùa thoát kiếp FA, couple tràn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ đến mức kẹt đường! - Ảnh 12.

Đường Đồng Khởi kẹt xe vì dòng người đổ về

Sài Gòn đêm Valentine: Hội ế tranh thủ đi chùa thoát kiếp FA, couple tràn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ đến mức kẹt đường! - Ảnh 13.

Tuy nhiên, không phải đợi quá lâu thì mới di chuyển được

Sài Gòn đêm Valentine: Hội ế tranh thủ đi chùa thoát kiếp FA, couple tràn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ đến mức kẹt đường! - Ảnh 14.

Đa số đều di chuyển vào khu vực phố đi bộ

Dù Tết năm nay đường hoa Nguyễn Huệ đóng từ 17:00, rất nhiều người vẫn đổ về. Các cặp đôi đua nhau chụp ảnh check-in. Đối tượng đến phố đi bộ cũng đa dạng, từ các đôi trai gái đến... trai - trai, nhìn đâu cũng thấy người ta nắm tay, nở nụ cười vô cùng hạnh phúc.

Nhìn đâu cũng thấy các đôi nhân tình đi bên nhau thế này đây

Sài Gòn đêm Valentine: Hội ế tranh thủ đi chùa thoát kiếp FA, couple tràn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ đến mức kẹt đường! - Ảnh 16.

Dù không được đi vào bên trong đường hoa nhưng hai bên phố đi bộ Nguyễn Huệ vẫn vô cùng tấp nập

Sài Gòn đêm Valentine: Hội ế tranh thủ đi chùa thoát kiếp FA, couple tràn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ đến mức kẹt đường! - Ảnh 17.
Sài Gòn đêm Valentine: Hội ế tranh thủ đi chùa thoát kiếp FA, couple tràn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ đến mức kẹt đường! - Ảnh 18.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm