Sài Gòn đêm 8/3 có drama gì: Các đôi ăn ốc chủ quán đổ vỏ không kịp, dẫn bạn gái đi xem phim không chịu đặt vé trước và cái kết

Thế Huân - Ảnh: Viết Thanh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:14 08/03/2021

Chỉ một đêm 8/3 thôi mà đã có bao nhiêu "drama" xảy ra trên đường phố Sài Gòn rồi, mời bạn vào đây mà "hít".

Cũng như bao ngày lễ khác, Sài Gòn đêm 8/3 lúc nào cũng xuất hiện tình trạng kẹt xe ở những con đường huyết mạch trung tâm. Tuy nhiên, 8/3 thì đặc biệt hơn xíu vì tâm trạng của các chị em ngồi sau xe có phần phấn chấn hơn vì ai cũng đang hạnh phúc, tay phải ôm bồ tay trái vác bó bông. Gương mặt dù đã bị che sau lớp khẩu trang nhưng cũng không thể giấu đi được niềm hạnh phúc của các nàng.

Nhưng đó là mới trên xe thôi nhé, tình hình khi đi ăn uống xem phim thì khác hẳn. Cùng update tình hình một vài địa hot ở Sài Gòn xem hôm nay các đôi yêu nhau có drama gì nào.

Thiên đường "đổ vỏ" Tôn Đản Quận 4: Nơi tình yêu bắt đầu từ đĩa ốc

Ở Sài Gòn có 1001 quán ốc lớn nhỏ, cao cấp có mà bình dân cũng có với đủ các loại ốc, hải sản cùng những cách chế biến rất hấp dẫn. Người dân Sài Gòn dù già hay trẻ thì đều ưa chuộng đi ăn ốc kiểu “lai rai”, nhất là thời điểm chiều tối. Đặc biệt là ở quận 4 có con đường Tôn Đản, đây được xem như "thiên đường đổ vỏ" của các cặp đôi.

Sài Gòn đêm 8/3 có drama gì: Các đôi ăn ốc chủ quán đổ vỏ không kịp, dẫn bạn gái đi xem phim không chịu đặt vé trước và cái kết - Ảnh 1.

Hầu như con đường lúc nào cũng đông nghịt người

Sài Gòn đêm 8/3 có drama gì: Các đôi ăn ốc chủ quán đổ vỏ không kịp, dẫn bạn gái đi xem phim không chịu đặt vé trước và cái kết - Ảnh 2.

Các quán ốc hoạt động hết công suất

Sài Gòn đêm 8/3 có drama gì: Các đôi ăn ốc chủ quán đổ vỏ không kịp, dẫn bạn gái đi xem phim không chịu đặt vé trước và cái kết - Ảnh 3.

Khách ở muôn nơi...

Trong ngày 8/3, xu hướng đi "đổ vỏ" càng nhiều hơn khi càng về đêm, lượng khách về con đường này càng nhiều. Theo ghi nhận từ "bà hàng xóm", lượng khách chủ yếu hôm nay là các đôi tình nhân.

Sài Gòn đêm 8/3 có drama gì: Các đôi ăn ốc chủ quán đổ vỏ không kịp, dẫn bạn gái đi xem phim không chịu đặt vé trước và cái kết - Ảnh 4.
Sài Gòn đêm 8/3 có drama gì: Các đôi ăn ốc chủ quán đổ vỏ không kịp, dẫn bạn gái đi xem phim không chịu đặt vé trước và cái kết - Ảnh 5.

Anh H, một chủ quán ốc bình dân khá có tiếng ở đường Tôn Đản chia sẻ: Để chuẩn bị cho số ốc ngày hôm nay cả nhà tôi đã phải gom từ hôm qua lận, làm sạch - ngâm cả buổi trời. Bình thường bán mười mấy - hai chục ký, hôm nay chơi luôn 4 - 50kg. Cũng may người ta yêu nhau nhiều nên thích ăn ốc nhiều, chứ không cả nhà tôi ăn sao cho hết!

Sài Gòn đêm 8/3 có drama gì: Các đôi ăn ốc chủ quán đổ vỏ không kịp, dẫn bạn gái đi xem phim không chịu đặt vé trước và cái kết - Ảnh 6.

Các con ốc đều đã được sơ chế sạch sẽ

Sài Gòn đêm 8/3 có drama gì: Các đôi ăn ốc chủ quán đổ vỏ không kịp, dẫn bạn gái đi xem phim không chịu đặt vé trước và cái kết - Ảnh 7.
Sài Gòn đêm 8/3 có drama gì: Các đôi ăn ốc chủ quán đổ vỏ không kịp, dẫn bạn gái đi xem phim không chịu đặt vé trước và cái kết - Ảnh 8.

Rạp chiếu phim chứng kiến nhiều pha "nổi trận lôi đình" với bạn trai của các cô gái, nguyên nhân từ việc... lười đặt vé

Tại rạp chiếu phim Galaxy, khi đến hỏi vé còn không thì hầu như đều nhận cái lắc đầu từ các nhân viên. Hiện nay nhờ các ứng dụng thanh toán trên điện thoại, chuyện đặt vé xem phim cũng tiện hơn nên nhiều người đều xí chỗ trước rồi. Vài cặp đôi tới đều không có chỗ xem phim.

Sài Gòn đêm 8/3 có drama gì: Các đôi ăn ốc chủ quán đổ vỏ không kịp, dẫn bạn gái đi xem phim không chịu đặt vé trước và cái kết - Ảnh 9.
Sài Gòn đêm 8/3 có drama gì: Các đôi ăn ốc chủ quán đổ vỏ không kịp, dẫn bạn gái đi xem phim không chịu đặt vé trước và cái kết - Ảnh 10.

Diệu Thanh, một cô gái vừa mới quen bạn trai chia sẻ: Mình bực kinh khủng đã dặn bồ đặt vé trước rồi, ậm ừ xong giờ mới bảo mua kịp mà. Kịp kiểu gì tới nơi người ta bảo hết vé. Có "quạu" không cơ chứ!

Sài Gòn đêm 8/3 có drama gì: Các đôi ăn ốc chủ quán đổ vỏ không kịp, dẫn bạn gái đi xem phim không chịu đặt vé trước và cái kết - Ảnh 11.
Sài Gòn đêm 8/3 có drama gì: Các đôi ăn ốc chủ quán đổ vỏ không kịp, dẫn bạn gái đi xem phim không chịu đặt vé trước và cái kết - Ảnh 12.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ mãi mãi là nơi "phát cẩu lương" chất lượng cao

Nói chung thì ở Sài Gòn, nếu muốn no cặp mắt khi nhìn những đôi yêu nhau thì bạn cứ đến phố đi bộ Nguyễn Huệ, đặc biệt là vào những ngày lễ. Không cần nói gì thêm, chỉ cần xem ảnh là bạn đủ hiểu.

Sài Gòn đêm 8/3 có drama gì: Các đôi ăn ốc chủ quán đổ vỏ không kịp, dẫn bạn gái đi xem phim không chịu đặt vé trước và cái kết - Ảnh 13.
Sài Gòn đêm 8/3 có drama gì: Các đôi ăn ốc chủ quán đổ vỏ không kịp, dẫn bạn gái đi xem phim không chịu đặt vé trước và cái kết - Ảnh 14.
Sài Gòn đêm 8/3 có drama gì: Các đôi ăn ốc chủ quán đổ vỏ không kịp, dẫn bạn gái đi xem phim không chịu đặt vé trước và cái kết - Ảnh 15.
Sài Gòn đêm 8/3 có drama gì: Các đôi ăn ốc chủ quán đổ vỏ không kịp, dẫn bạn gái đi xem phim không chịu đặt vé trước và cái kết - Ảnh 16.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm