Bước tự tin lên thảm đỏ, Trúc Anh lại bị giẫm váy đến mức suýt "lộ hàng", may mà có cách xử lý xứng đáng điểm 10

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:04 27/04/2021

Bất ngờ gặp sự cố “toát mồ hôi”, Trúc Anh có pha xử lý gây ấn tượng trên thảm đỏ sự kiện ra mắt phim điện ảnh Thiên Thần Hộ Mệnh tối 27/4.

Tối ngày 27/4, nhiều ngôi sao Vbiz đã có mặt tại sự kiện ra mắt phim điện ảnh Thiên Thần Hộ Mệnh. Là 1 trong những nữ chính, Trúc Anh diện chiếc váy ôm sát, cắt xẻ táo bạo để phô diễn vòng eo con kiến và vai trần gợi cảm trước ống kính. Ngoài ra, cách make up nhẹ nhàng, trong veo để khoe visual "đỉnh của chóp" đã giúp cô nàng để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả.

Ấy thế mà trong lúc di chuyển lên thảm đỏ, Trúc Anh lại gặp sự cố váy áo. Khi được MC gọi tên, Trúc Anh nhanh chóng mỉm cười rồi tiến về khu vực thảm đỏ nhưng trên đường đi, trước sự chứng kiến của rất nhiều khán giả và ống kính phóng viên, cô bị người phía sau giẫm vào váy. Mặc dù người kia đã nhanh chóng khắc phục sự cố nhưng cũng khiến Hà Lan của Mắt Biếc đứng hình mất 3 giây vì vừa suýt bị ngã lại vừa suýt hớ hênh. 

Tuy nhiên, Trúc Anh lại ghi điểm khi nhanh chóng lấy lại nụ cười rạng rỡ, thần thái tươi tắn để bước tiếp trên thảm đỏ. Cách xử lý chuyên nghiệp thể hiện sự tự tin, bản lĩnh của Trúc Anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả có mặt tại sự kiện.

Clip: Trúc Anh bất ngờ gặp sự cố váy áo ngay trên thảm đỏ, nếu không khắc phục nhanh sẽ lộ hàng ngay và luôn

Do chiếc váy của Trúc Anh đang diện có kiểu cúp ngực và cắt xẻ khá cao, chính vì vậy ngay khi bị giẫm vào váy, cô đã suýt "lộ hàng" trước hàng trăm khán giả. Cũng may nhân vật kia nhanh chóng dừng lại để nhường đường cho Trúc Anh

Sau khi hoảng hồn mất mấy giây, Trúc Anh lấy lại sự tự tin và nụ cười rạng rỡ để bước tiếp trên thảm đỏ

Bước tự tin lên thảm đỏ, Trúc Anh lại bị giẫm váy đến mức suýt lộ hàng, may mà có cách xử lý xứng đáng điểm 10 - Ảnh 5.

Trúc Anh là 1 trong những mỹ nhân chiếm spotlight trên thảm đỏ tối nay

Bước tự tin lên thảm đỏ, Trúc Anh lại bị giẫm váy đến mức suýt lộ hàng, may mà có cách xử lý xứng đáng điểm 10 - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm