Sạc dự phòng kiêm gương trang điểm, bảo bối nhỏ nhưng xịn xò mà chị em ai cũng phải có!

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:15 03/09/2020

Những mẫu sạc dự phòng kiêm gương trang điểm này đều có mức giá dưới 500.000 đồng.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại sạc dự phòng xinh xắn, dễ thương cho hội chị em. Tuy nhiên, ít ai biết tới nhưng mẫu sạc dự phòng kiêm luôn cả gương make up siêu hay ho, thích hợp cho chị em sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Sạc dự phòng Polymer 5000mAh Pandora

Sạc dự phòng Polymer 5000mAh Pandora cực kỳ xinh xắn với vỏ hộp bằng nhựa màu hồng, sở hữu thiết kế hình vuông với kích thước 7,6cm x 7,6cm. Bên trong có thiết kế tương tự hộp phấn với 4 ô màu bảng mắt cùng phấn má và một khay lõm xuống để đựng đồ dùng nhỏ.

Sạc dự phòng kiêm gương trang điểm, bảo bối nhỏ nhưng xịn xò mà chị em ai cũng phải có! - Ảnh 1.

4 ô vuông nhìn tưởng chừng là phấn mắt đó chính là đèn báo dung lượng pin, màu nâu là 100%, màu xanh là 75%, màu hồng là 50% và màu cam là 25%, còn ô màu trắng to hơn chính là nút nguồn.

Sạc dự phòng có dung lượng pin 5.000 mAh, hỗ trợ đầu sạc micro USB cùng 1 cổng ra duy nhất.

Giá: 300.000 đồng


Sạc dự phòng 5000mAh kiêm gương trang điểm OEM

Sạc dự phòng kiêm gương trang điểm OEM có 2 màu trắng và hồng - màu ưa thích của hội chị em. Sạc được thiết kế giống như một hộp phấn hình tròn với đường kính 9cm x 1,8cm. 

Sạc dự phòng kiêm gương trang điểm, bảo bối nhỏ nhưng xịn xò mà chị em ai cũng phải có! - Ảnh 3.

Ngoài ra, khi mở nắp, bên trong sạc sẽ có 2 mặt gương. Bên cạnh đó, sạc còn được thiết kế kèm đèn LED cực kỳ thuận tiện nếu sử dụng vào ban đêm.

Sạc dự phòng kiêm gương trang điểm OEM có dung lượng 5000mAh với nút nguồn và 4 đèn mini ở cạnh viền để hiển thị % dung lượng pin và chỉ hỗ trợ 1 cổng ra USB 5V.

Giá: 300.000 đồng


Gương trang điểm kiêm sạc dự phòng đến từ nhà Xiaomi

Mẫu pin dự phòng kiêm gương trang điểm của nhà Xiaomi có 3 màu là cam, xanh dương nhạt và xanh lá. Sạc có kích thước khá nhỏ gọn là 8,5cm x 7,6 cm x 1,7cm - nằm gọn trong túi xách của chị em.

Gương được thiết kế với 1 bên giữ nguyên kích thước và 1 bên phóng to lên 2 lần nên dù có kích thước nhỏ nhưng người dùng vẫn có thể soi một cách rõ ràng. Ngoài ra, nửa dưới của nó còn có 12 đèn LED có thể tự điều chỉnh độ sáng theo môi trường xung quanh.

Sạc có dung lượng pin 3.000mAh với công suất sạc 5V/1A.

Giá: 400.000 đồng


Gương trang điểm cầm tay Beurer BS39

Gương trang điểm kiêm sạc dự phòng cầm tay Beurer BS39 có duy nhất màu trắng bạc, được xuất xứ từ Đức, với kích thước 9,1cm x 1,9cm.

Sạc dự phòng kiêm gương trang điểm, bảo bối nhỏ nhưng xịn xò mà chị em ai cũng phải có! - Ảnh 7.

Gương trang điểm kiêm sạc dự phòng cầm tay Beurer BS39 có 11 đèn LED xung quanh mặt gương dưới, giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng cả trong ban đêm. Ngoài ra, sạc có một mặt gương thường và một mặt gương phóng đại 3 lần cho cảm giác soi rõ cực tốt. Bên cạnh đó, ở viền "hộp phấn" được trang bị nút nguồn cùng 4 đèn mini để biểu thị dung lượng pin.

Sạc có dung lượng 3000mAh cùng 1 cổng ra 5V.

Giá: 500.000

Đa số các mẫu sạc dự phòng kiêm gương trang điểm có dung lượng pin khá khiêm tốn, chỉ từ 3000mAh đến 5000mAh vì chúng có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi phù hợp với túi xách của hội chị em. Bên cạnh đó, với thiết kế mỏng, các mẫu sạc cũng chỉ có một cổng ra duy nhất và không hỗ trợ sạc nhanh.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm