Sà lan lật úp khi đang đi trục vớt cát trên sông Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 16:10 04/05/2018

Sau khi chiếc sà lan bị lật úp, chủ phương tiện đã kéo về neo đậu tại phao trên sông Sài Gòn để tự khắc phục bằng cách bơm nước vào cho lật ngửa lại mà không thông báo cho cơ quan chức năng tại địa bàn.

Ngày 4/5, Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP.HCM đang phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông đường thuỷ (PC68) Công an TP.HCM cho biết, đang tiến hành kiểm tra, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ vụ lật sà lan xảy ra trên sông Sài Gòn. 

Theo như khai báo ban đầu của ông Nguyễn Thanh Vũ (là chủ sà lan bị lật), trưa 3/5, sà lan số hiệu BD0099 hơn 1.000 tấn của ông được tàu mang số hiệu LA-05379 đẩy vào cảng thủy nội địa Kim Đại Thông, tỉnh Bình Dương để trục vớt cát thì bị gặp sự cố lật úp. 

Sà lan lật úp khi đang đi trục vớt cát trên sông Sài Gòn - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc sà lan bị lật trên sông

Sau đó, ông Vũ không thông báo cho lực lượng chức năng mà di chuyển sà lan này đưa về neo đậu tại phao trên sông Sài Gòn đoạn thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM để tự khắc phục bằng cách bơm nước vào cho lật ngửa lại mà không thông báo cho cơ quan chức năng tại địa bàn. 

Trong sáng ngày 4/5, Thanh tra Sở Giao thông vận tải TPHCM đang phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông đường thuỷ (PC68) Công an TP.HCM có mặt phối hợp điều tra làm rõ, đồng thời, đảm bảo an toàn giao thông qua khu vực.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm