Rút cạn nước mắt khán giả nhưng rating Điên Thì Có Sao tập 14 chỉ nhích nhẹ

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:23 03/08/2020

Dù đã cận kề tập cuối nhưng rating Điên Thì Có Sao vẫn tăng rất khiêm tốn.

Điên Thì Có Sao tập 14 lên sóng tối 2/8 vừa qua tiếp tục đem đến cho khán giả những thước phim bùng nổ cảm xúc khi chân tướng đang dần được phơi bày. Cảm xúc bùng nổ là vậy nhưng rating thì không, với con số 5.9% và cao nhất là 6.3%, rating bộ phim chỉ nhỉnh siêu nhẹ so với tập trước là 5.7% và 6.2%.

Tập 14 bùng nổ cảm xúc

Ở tập 14, sau khi nhận ra mối quan hệ của mẹ mình với cái chết của mẹ Kang Tae (Kim Soo Hyun), Moon Young (Seo Ye Ji) có mặc cảm tội lỗi và không dám đối diện với anh em Kang Tae. Dù vậy, Kang Tae vẫn nguyện có chết cũng không rời xa người mình yêu. Ngoài ra, nhờ sự giúp sức của viện trưởng, Kang Tae cũng phát hiện ra người đứng sau mọi chuyện chính là y tá trưởng. Cuối tập phim, y tá trưởng hay mẹ Moon Young đã bắt cóc anh Sang Tae (Oh Jung Se) để một lần nữa ép con gái phải nghe theo ý mình.

Mẹ Moon Young bắt cóc Sang Tae

Tất cả đều đang gặp nguy hiểm

Điên Thì Có Sao tiếp tục lên sóng hai tập cuối vào lúc 19:00 giờ Việt thứ Bảy - Chủ nhật tuần này trên tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: “Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng”

    Đi xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông. Một phụ xe ô tô tải chạy qua, nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị dòng nước cuốn trôi.
  • Đọc thêm