Running Man Việt mùa 2 học chiêu truyền thông đặc trưng từ nhà sản xuất mùa 1?

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:15 23/09/2021

Loạt ảnh trong bài đăng mới đây trên fanpage Running Man Việt mùa 2 khiến nhiều người liên tưởng đến mùa 1.

Running Man Việt mùa 2 vừa lên sóng tập 1 đã "gây bão" khắp MXH nhưng đa phần lại nhận về nhiều phản ứng trái chiều, cho rằng show không bùng nổ đúng như kỳ vọng của khán giả. Thậm chí, một bộ phận người hâm mộ chương trình còn "quay xe" xem lại mùa 1 để tìm lại những ấn tượng khó phai mà họ từng có được khi theo dõi show thực tế hot nhất nhì này.

Running Man Việt mùa 2 học chiêu truyền thông đặc trưng từ nhà sản xuất mùa 1? - Ảnh 1.

Khác nhà sản xuất, như lẽ tất nhiên, Running Man Việt mùa 2 được đặt lên "bàn cân" với chương trình mùa 1. Những "chiêu thức" truyền thông cho show cũng được mang ra bàn tán, so sánh. Trong một bài đăng mới đây trên fanpage Running Man Vietnam, nhiều khán giả cảm thấy ê-kíp Chơi Là Chạy đang học hỏi chiến lược PR từ Chạy Đi Chờ Chi. Cụ thể, loạt ảnh về những bài học sâu sắc được rút ra sau tập 1 khiến nhiều người liên tưởng đến bài quảng bá tương tự ở mùa 1. 

Những bài học "kinh nghiệm xương máu" được rút ra sau tập 1 Chơi Là Chạy

Ở mùa 1, khán giả vô cùng thích thú khi ê-kíp Chạy Đi Chờ Chi tập hợp những bài học bất hủ sau mỗi tập phát sóng từ những tình huống của dàn cast. Có thể nói, đây là chiêu truyền thông đặc trưng của ê-kíp mùa 1. Những bài đăng này luôn hút lượt tương tác cao từ người hâm mộ. Tiếp tục quảng bá bằng cách tổng hợp bài học từ các tình huống trong show, phải chăng ê-kíp Chơi Là Chạy đang "học hỏi" Chạy Đi Chờ Chi?

Tổng hợp bài học từ những tình huống trong show vốn là nét đặc trưng của Chạy Đi Chờ Chi 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây là những nội dung không độc quyền của bất kỳ đơn vị nào. Các chương trình khác cũng có thể đụng hàng ý tưởng, fan Running Man quốc tế cũng khá quen thuộc với những bài học xương máu này.

Ảnh: Running Man Vietnam; Chạy Đi Chờ Chi Running Man Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm