Running Man Việt chưa lên sóng đã thấy Jun Phạm khóc đỏ mắt, nằm lăn ra đất và phải test PCR?

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:28 11/09/2021

Là thành viên hay pha trò trong dàn cast Running Man Việt, Jun Phạm khiến nhiều fan bất ngờ và lo lắng khi đăng ảnh khóc đỏ mắt.

Là một trong số những thành viên mang nguồn năng lượng tích cực của Running Man Việt, Jun Phạm mới đây khiến nhiều người hâm mộ lo lắng khi đăng ảnh phờ phạc, khóc lóc đến đỏ cả mắt. Tuy nhiên, đọc xong dòng chú thích ảnh, fan phần nào thở phào nhẹ nhõm.

Trong bài đăng của mình, Jun Phạm cho biết nguyên nhân mắt đỏ hoe là do bị viêm mũi dị ứng. Chính vì thế, mỗi lần test PCR, anh đều khóc giàn giụa vì tuyến lệ quá dư. Thấy Jun Phạm rơi nước mắt, Ngô Kiến Huy đã tranh thủ chụp ảnh "dìm" bạn thân. Ngoài ra, nam ca sĩ giải thích tấm hình mệt phờ phạc là do ăn nhiều nên đau bụng, đã vậy lại còn bị Karik chọc phá trong lúc nghỉ ngơi. "Hờn" những người anh em thân thiết, Jun Phạm cho biết chỉ có cô em Lan Ngọc là chăm sóc, thương mình.

Running Man Việt chưa lên sóng đã thấy Jun Phạm khóc đỏ mắt, nằm lăn ra đất và phải test PCR? - Ảnh 1.

Jun Phạm khóc khi test PCR là do bị viêm mũi dị ứng, tuyến lệ dư

Running Man Việt chưa lên sóng đã thấy Jun Phạm khóc đỏ mắt, nằm lăn ra đất và phải test PCR? - Ảnh 2.

Khổ thân Jun Phạm, đang mệt mỏi nhưng vẫn bị Karik trêu chọc đây này!

Running Man Việt chưa lên sóng đã thấy Jun Phạm khóc đỏ mắt, nằm lăn ra đất và phải test PCR? - Ảnh 3.

Chỉ có Lan Ngọc là chăm sóc Jun Phạm thôi!

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm