Rùng mình trước lời tiên tri về cuộc hôn nhân của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh, không ngờ đúng tới từng chi tiết

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 30/05/2021

Netizen xứ Trung đều bày tỏ họ vô cùng ngạc nhiên trước những lời tiên tri về sự nghiệp của cặp đôi Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh sau khi kết hôn.

Có thể nói, là cặp đôi quyền lực và đình đám nhất làng giải trí xứ Trung, Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby nhận về vô số sự quan tâm và chú ý. Suốt hơn 2 năm qua, cả hai liên tục bị đồn thổi đã ly hôn, chia tay, cuộc sống hôn nhân không hề êm ấm như những gì cố gắng thể hiện.

Trang 163 mới đây đã có 1 bài viết gây xôn xao dư luận khi tiết lộ rằng, trước khi tổ chức đám cưới, Huỳnh Hiểu Minh có tới tìm gặp người này để giúp đỡ, tuy nhiên, nhà tiên tri lại bộc bạch rằng: "Nếu như nhất quyết lấy Angela Baby, anh sẽ mất hết may mắn".

Rùng mình trước lời tiên tri về cuộc hôn nhân của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh, không ngờ đúng tới từng chi tiết - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh không tin vào câu nói này của nhà tiên tri, anh vẫn nhất quyết tổ chức đám cưới hoành tráng với chi phí lên tới 200 triệu tệ (tương đương hơn 720 tỷ đồng). Tuy nhiên, thực sự sau khi kết hôn, Angela Baby có sự nghiệp ngày càng thăng tiến, tham gia rất nhiều show truyền hình, hợp đồng đóng phim và quảng cáo nhiều không đếm kịp. Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh loay hoay với sự nghiệp, liên tục chọn nhầm kịch bản, bỏ lỡ 2 bộ phim hot là Kẻ Ngụy Trang Điệp Vụ Biển Đỏ.

Trong 1 show truyền hình, nam diễn viên còn than thở rằng: "Sau 40 tuổi, chẳng có ai tìm tôi để đóng phim". Chính những điều này đã khiến cho người hâm mộ cảm thấy rùng mình khi thấy rằng lời tiên tri năm xưa chính xác đến đáng lo ngại.

Rùng mình trước lời tiên tri về cuộc hôn nhân của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh, không ngờ đúng tới từng chi tiết - Ảnh 3.

Trong quá khứ, Huỳnh Hiểu Minh được cho là nghe lời tiên tri, đổi tên mình từ Huỳnh Tiểu Minh thành Huỳnh Hiểu Minh để vận khí trở nên tốt hơn. Quả thật, sau khi đổi tên, nam diễn viên nhận được vô số cơ hội trong sự nghiệp diễn xuất, tên tuổi nâng tầm thành sao hạng A. Trang 163 nhận xét, vì yêu thương Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh sẵn sàng đánh đổi cả sự nghiệp.

Nguồn: 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm