Rùng mình khoảnh khắc nam thanh niên bất ngờ lao đầu vào bánh sau xe buýt tử vong thương tâm tại TP.HCM

Thanh Thanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:47 30/12/2020

Đoạn clip từ camera an ninh nhà dân bên đường đã ghi lại khoảnh khắc nam thanh niên đi bộ bất ngờ lao đầu vào bánh sau xe buýt tử vong thương tâm.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h47' chiều ngày 30/12 trên đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP.HCM. Toàn bộ sự việc được một camera an ninh của nhà dân bên đường ghi lại.

Clip: Nam thanh niên đứng bên vỉa hè, bất ngờ lao đầu vào bánh sau xe buýt tử vong thương tâm tại TP.HCM

Theo nội dung của đoạn clip, một thanh niên mặc quần đen, áo phông đen đang lững thững đi bộ trên vỉa hè và dừng lại ở cột báo điểm xe buýt bên đường. Lúc này, chiếc xe buýt số 29 (chợ Nông sản Thủ Đức ‎- Cát Lái) đi tới, nam thanh niên này bất ngờ nhảy ra đường, lao đầu vào bánh sau xe buýt dẫn đến tử vong thương tâm.

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự thương xót cho hành động dại dột của nam thanh niên này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm