Rùng mình đời bi kịch của mỹ nhân American Horror Story: Nghiện ma túy vì bị hiếp dâm dã man, bạn trai ép quan hệ tập thể lập dị

Chiz, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:59 30/07/2021

Nữ diễn viên phim American Horror Story Mena Suvari gây chấn động khi chia sẻ những biến cố trong cuộc đời cô.

Nữ diễn viên người Mỹ Mena Suvari được biết đến với vai diễn Elizabeth Short và tái hiện lại vụ án The Black Dahlia (Thược Dược Đen) trong bộ phim American Horror Story: Murder House từng gây chấn động thế giới năm 2011. Ít ai biết rằng ở ngoài đời, cô cũng đã từng trải qua những biến cố đáng sợ, tuy không kinh dị như những gì diễn ra trong cuộc đời của cô diễn viên trong phim.

Trong cuốn hồi ký The Great Peace ghi lại cuộc đời của Mena Suvari, cô đã hé lộ tuổi thơ đau buồn khiến cả showbiz chấn động. Năm 12 tuổi, nữ diễn viên bị bạn của anh trai cưỡng hiếp dã man. Vụ việc khiến cô suy sụp và bắt đầu nghiện ma túy đá, rượu và cả Mescaline (chất gây ảo giác). "Đó là cách giúp tôi thoát khỏi địa ngục ở thực tại và tiếp tục sống", Mena chia sẻ về sự tuyệt vọng và bế tắc năm cô mới 12 tuổi. Mỗi ngày, mỹ nhân người Mỹ chỉ ngủ 2 tiếng và dùng ma túy mọi lúc có thể.

Rùng mình đời bi kịch của mỹ nhân American Horror Story: Nghiện ma túy vì bị hiếp dâm dã man, bạn trai ép quan hệ tập thể lập dị - Ảnh 2.

Ở tuổi 42, Mena Suvari gây sốc khi tiết lộ quá khứ bị cưỡng hiếp dã man bởi bạn của anh trai

Sau khi dùng nhiều chất kích thích để che giấu nỗi đau, năm 17 tuổi, Mena gặp gỡ và hẹn hò với 1 người đàn ông 26 tuổi mà chính cô phải gọi là quỷ dữ. Cô kể lại khoảng thời gian kinh hoàng: "Toàn bộ thời gian tôi quay American Beauty, tôi luôn rơi vào trạng thái trống rỗng. Tôi vừa làm việc, vừa phải đáp ứng yêu cầu quan hệ tình dục tập thể threesome (quan hệ tình dục 3 người) theo cách lập dị và diễn ra 3-4 lần/tuần của anh ta. Tôi luôn giả vờ rằng mọi thứ đều ổn".

Thậm chí nữ diễn viên còn mắc bệnh lậu sau 3 tháng quan hệ tình dục 3 người cùng tên bạn trai biến thái. Cô từng viết thư tuyệt mệnh và có ý định tự tử vì quá mệt mỏi với cuộc sống hiện tại. Câu chuyện của Mena Suvari đã khiến showbiz chấn động, nhiều người cho rằng bi kịch mà cô gặp phải cũng đáng sợ không kém những bộ phim kinh dị mà cô từng tham gia.

Rùng mình đời bi kịch của mỹ nhân American Horror Story: Nghiện ma túy vì bị hiếp dâm dã man, bạn trai ép quan hệ tập thể lập dị - Ảnh 3.

Cô từng vào vai cô gái bị giết hại dã man trong American Horror Story: Murder House - phần phim dựa trên vụ án Thược Dược Đen có thật

Rùng mình đời bi kịch của mỹ nhân American Horror Story: Nghiện ma túy vì bị hiếp dâm dã man, bạn trai ép quan hệ tập thể lập dị - Ảnh 4.

Khi còn trẻ, Mena Suvari sở hữu vẻ đẹp thanh thuần, dịu dàng nhưng ít ai ngờ cô lại phải trải qua quá khứ đau thương vì bị lạm dụng tình dục

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm