Rùng mình "điềm báo đăng quang": 3 đời Hoa hậu Mexico chiến thắng vương miện Miss Universe đều mặc váy có chi tiết này

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 17/05/2021

Hoa hậu Mexico đăng quang Miss Universe 2020, netizen nhìn lại những tiền bối thời trước mà thấy sự trùng hợp không ngờ.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2020 đã lộ diện, chiếc vương miện danh giá đã tìm được chủ nhân đó chính là người đẹp Andrea Meza. Vậy là sau 1 thập kỉ, Mexico đã có thêm Miss Universe thứ 3 sau nhiều năm chờ đợi ròng rã.

Ngay sau khi Miss Mexico đăng quang, dân tình đã nhanh chóng tìm ra một điểm tương đồng như "điềm báo" giữa tân Hậu và những Hoa hậu Hoàn vũ người Mexico trước đó. Trong đêm Chung kết, trùng hợp thay là cả 3 người đẹp đến từ Mexico đều chọn váy dạ hội màu đỏ. Khán giả cho rằng đây là màu "phong thủy" của Miss Mexico và tiếp thêm sức mạnh cho các Hoa hậu bứt phá. Sự lặp lại thành tích này khiến netizen không khỏi rùng mình, có lẽ từ giờ về sau đại diện của Mexico phải mặc váy đỏ suốt thôi!

Rùng mình điềm báo đăng quang: 3 đời Hoa hậu Mexico chiến thắng vương miện Miss Universe đều mặc váy có chi tiết này - Ảnh 2.

Danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ năm nay đã chính thức thuộc về Hoa hậu Andrea Meza đến từ Mexico

Rùng mình điềm báo đăng quang: 3 đời Hoa hậu Mexico chiến thắng vương miện Miss Universe đều mặc váy có chi tiết này - Ảnh 3.

Andrea Meza mặc chiếc đầm đỏ lộng lẫy sải bước tự tin trong đêm Chung kết Miss Universe 2020

Rùng mình điềm báo đăng quang: 3 đời Hoa hậu Mexico chiến thắng vương miện Miss Universe đều mặc váy có chi tiết này - Ảnh 4.

Màu váy đỏ rực giúp Miss Mexico nổi bật giữa top 5 chung cuộc

Sau 10 năm, Mexico lại đón thêm một Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Và cô nàng đã diện chiếc váy đỏ trong thời khắc đăng quang

Rùng mình điềm báo đăng quang: 3 đời Hoa hậu Mexico chiến thắng vương miện Miss Universe đều mặc váy có chi tiết này - Ảnh 7.

Trước đó, vào năm 2010, đại diện đến từ Mexico Ximena Navarrete cũng đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới trong màu váy đỏ

Rùng mình điềm báo đăng quang: 3 đời Hoa hậu Mexico chiến thắng vương miện Miss Universe đều mặc váy có chi tiết này - Ảnh 8.

Miss Universe 2010 tươi tắn rực rỡ với bộ váy dạ hội màu đỏ nổi bật

Rùng mình điềm báo đăng quang: 3 đời Hoa hậu Mexico chiến thắng vương miện Miss Universe đều mặc váy có chi tiết này - Ảnh 9.

Năm 1991, Hoa hậu Lupita Jones đã giành được vị trí cao nhất cuộc thi và cô cũng mặc một chiếc váy đỏ cam

Rùng mình điềm báo đăng quang: 3 đời Hoa hậu Mexico chiến thắng vương miện Miss Universe đều mặc váy có chi tiết này - Ảnh 10.

Sự trùng hợp khó tin của 3 Hoa hậu Hoàn vũ người Mexico đang trở thành chủ đề nóng, nhiều người cho rằng chiếc váy đỏ chính là "thế lực siêu nhiên" giúp hàng loạt Miss Mexico đăng quang

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm