Rúng động vụ án 2 ngôi sao đình đám tấn công tình dục 9 nữ diễn viên, danh tính kẻ đồi bại được tiết lộ

Kylie, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:48 23/03/2022

Đều là những cái tên đình đám trong làng giải trí, 2 ngôi sao này khiến công chúng sốc nặng vì bê bối tấn công tình dục.

Trang Bunshun của Nhật Bản đưa tin, làng giải trí xứ sở hoa anh đào chấn động trước loạt bê bối tình dục rúng động liên quan tới 2 đạo diễn đình đám. Cả 2 đều giở trò đồi bại với nữ diễn viên, danh tính của 2 nhân vật này đã được tiết lộ.

Người đầu tiên bị réo tên chính là đạo diễn kiêm diễn viên nổi tiếng Sakaki Hideo. Người này bị buộc tội tấn công tình dục 7 nữ diễn viên từng tham gia đóng phim của ông. Sakaki sinh năm 1970, được biết đến nhiều nhất nhờ loạt phim hot như Versus, Battlefield Baseball, và Alive.

Rúng động vụ án 2 ngôi sao đình đám tấn công tình dục 9 nữ diễn viên, danh tính kẻ đồi bại được tiết lộ - Ảnh 2.

Trong khi scandal này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì Houka Kinoshita - diễn viên đình đám kiêm bạn thân của Sakaki Hideo - bị tố tấn công tình dục 2 ngôi sao nữ. Trang Bunshun đã có trong tay lời khai của các nạn nhân và cho biết, ban đầu Houka gọi các nữ diễn viên tới nhà riêng với lý do hướng dẫn diễn xuất. Trong lúc "con mồi" đang đọc kịch bản, Houka bất ngờ lên tiếng mắng chửi: "Sao cô không thể làm được vậy?", sau đó y uy hiếp, nạt nộ, đưa các nạn nhân vào phòng ngủ để giở trò tấn công đồi bại.

Houka Kinoshita sinh năm 1964, năm nay 58 tuổi, gây được tiếng vang nhờ các bộ phim như Naked Angel, Murder on D Street, Downtown Rocket,... Sau khi thông tin vụ việc nổ ra, Bunshun đã gọi điện tới Sakaki với Houka để phỏng vấn, tuy nhiên cả 2 nghệ sĩ đều từ chối trả lời. Dư luận Nhật Bản đang vô cùng bức xúc trước vụ việc trên, yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý.

Rúng động vụ án 2 ngôi sao đình đám tấn công tình dục 9 nữ diễn viên, danh tính kẻ đồi bại được tiết lộ - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu, Sina

https://kenh14.vn/rung-dong-vu-an-2-ngoi-sao-dinh-dam-tan-cong-tinh-duc-9-nu-dien-vien-danh-tinh-ke-doi-bai-duoc-tiet-lo-20220323172621935.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm