R.Tee viết tâm thư sau khi bị loại khiến Binz "thả tim" lia lịa, Ricky Star gửi lời tái đấu và còn được đạo diễn "trăm triệu view" rủ làm MV

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:29 18/10/2020

Sự chia tay của R.Tee - thí sinh team HLV Binz tại Rap Việt đã để lại cho khán giả nhiều sự tiếc nuối.

Tập phát sóng thứ 2 của vòng Bứt phá chương trình Rap Việt đã chính thức khép lại và công bố 2 cái tên đi tiếp vào vòng Chung kết là Thành Draw (team Binz) và GDucky (team Karik). Để lại cho khán giả nhiều sự tiếc nuối phải kể đến anh chàng R.Tee khi trước đó từng chiến thắng "chiến binh" cực mạnh Ricky Star ở vòng Đối đầu thế nhưng ở vòng đấu khắc nghiệt lần này, R.Tee phải ra về khi không nhận được bất cứ lá phiếu bình chọn nào từ các HLV và giám khảo.

R.Tee viết tâm thư sau khi bị loại khiến Binz thả tim lia lịa, Ricky Star gửi lời tái đấu và còn được đạo diễn trăm triệu view rủ làm MV - Ảnh 1.

Gây ấn tượng với hình ảnh bad boy nhưng R.Tee lại chưa thể giành chiến thắng để bước tiếp tại Rap Việt

Sau khi chương trình kết thúc, R.Tee đã đăng dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân để gửi lời cảm ơn đến toàn bộ HLV, giám khảo cũng như ekip chương trình. Theo đó, R.Tee chia sẻ, khi bước vào sân chơi Rap Việt, anh mới nhận ra mình chỉ là chú cá bơi trong bể bơi nước rất nhỏ và đến khi nhìn thấy biển khơi mới thật sự choáng ngợp. Việc dừng lại ở đây đối với anh chàng là hoàn toàn xứng đáng cho một chặng đường mới tiếp theo.

Đặc biệt, sau khi gửi lời cảm ơn đến từng HLV và giám khảo thì R.Tee cũng không thể quên gửi lời biết ơn đến người thầy của mình - HLV Binz. Anh chàng còn nói lời xin lỗi vì không được đứng cùng thầy để nhìn thấy giải thưởng trong đêm Chung kết.

R.Tee và Binz

Tuy nhiên, R.Tee vẫn tin rằng, những người anh em còn lại trong "Fly Team" sẽ cùng đồng lòng và tràn đầy tâm huyết để mang giải thưởng đó về cho HLV Binz. Cuối cùng, học trò của Binz cũng khẳng định, dừng chân tại chặng đường này chỉ để bắt đầu một chặng đường khác vì: "Chiến đấu trong Vinh Quang và ra đi trong Huy Hoàng".

R.Tee viết tâm thư sau khi bị loại khiến Binz thả tim lia lịa, Ricky Star gửi lời tái đấu và còn được đạo diễn trăm triệu view rủ làm MV - Ảnh 3.

Dòng trạng thái dài trên trang cá nhân của R.Tee

Bên dưới phần bình luận, người thầy của R.Tee là Binz đã "thả tim" cho anh chàng, Ricky Star hay Tony D (team Wowy) cũng dành sự "respect" (tôn trọng) cho người anh em. Đáng chú ý, Ricky Star còn nhắn nhủ lời tái đấu với R.Tee để cho anh chàng gỡ lại sau khi bị thua ở vòng Đối đầu. Hay đạo diễn "trăm triệu view" với nhiều MV hit như Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh, Đừng Hỏi Em, Duyên Mình Lỡ,... Kawaii Tuấn Anh còn bất ngờ "rủ rê" R.Tee thi xong thì về team của anh để cùng làm MV chung.

R.Tee viết tâm thư sau khi bị loại khiến Binz thả tim lia lịa, Ricky Star gửi lời tái đấu và còn được đạo diễn trăm triệu view rủ làm MV - Ảnh 4.

Ngay dưới dòng trạng thái của R.Tee, Binz "thả tim", Ricky Star gửi lời tái đầu còn đạo diễn Kawaii Tuấn Anh lại rủ anh chàng về làm MV chung

R.Tee viết tâm thư sau khi bị loại khiến Binz thả tim lia lịa, Ricky Star gửi lời tái đấu và còn được đạo diễn trăm triệu view rủ làm MV - Ảnh 5.

R.Tee đã thực sự tạo được dấu ấn lớn tại sân chơi Rap Việt

Nguồn: FB - Ảnh: Rap Việt, chụp màn hình

R.Tee viết tâm thư sau khi bị loại khiến Binz thả tim lia lịa, Ricky Star gửi lời tái đấu và còn được đạo diễn trăm triệu view rủ làm MV - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm