R.Tee "trói" thầy Binz khi trình diễn Bigcityboi trên sân khấu, nguyên team SpaceSpeakers "quẩy" hết mình trong show từ thiện tại TP.HCM

Koi Koi - Photo: Viết Thanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:30 25/11/2020

Tối ngày 24/11, Charity Show của SpaceSpeakers đã diễn ra với rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Khuya muộn 24/11, tại 1 club lớn ở khu vực trung tâm TP.HCM, đêm nhạc Charity Show của team SpaceSpeakers đã diễn ra thành công với toàn bộ doanh thu được sử dụng để ủng hộ đồng bào miền Trung gặp thiên tai trong thời gian vừa qua. Không hổ danh là "đế chế" hip-hop lớn nhất Việt Nam hiện tại, đêm nhạc của SpaceSpeakers diễn ra với đông đảo người hâm mộ "quẩy" hết mình trong dịp hiếm hoi các "anh tài" SpaceSpeakers hội tụ.

Nhưng bất ngờ là Karik đã xuất hiện ở hàng ghế khách mời. Sự có mặt của anh như tiếp thêm "lửa" cho những người anh em SpaceSpeakers cũng như dàn rapper trẻ đầy tài năng.

R.Tee trói thầy Binz khi trình diễn Bigcityboi trên sân khấu, nguyên team SpaceSpeakers quẩy hết mình trong show từ thiện tại TP.HCM - Ảnh 1.

Toàn bộ đêm nhạc đặt dưới bàn tay của "phù thuỷ âm nhạc" Touliver với loạt những "con beat tim cật" làm ngây ngấy lòng người. Dàn nghệ sĩ từ team SpaceSpeakers lại trình diễn cùng Giám đốc Âm nhạc Touliver không khác nào "hổ mọc thêm cánh". 

Có mặt tại sự kiện là gần một nửa team SpaceSpeakers: Touliver, Rhymastic, Binz, Soobin, Kimmese, Cường Seven, Slim V,... cùng dàn rapper trẻ tài năng: Thành Draw, Gonzo, Ricky Star, R.Tee, Yuno Bigboi, Mac Junior, Hành Or,...

R.Tee trói thầy Binz khi trình diễn Bigcityboi trên sân khấu, nguyên team SpaceSpeakers quẩy hết mình trong show từ thiện tại TP.HCM - Ảnh 2.
R.Tee trói thầy Binz khi trình diễn Bigcityboi trên sân khấu, nguyên team SpaceSpeakers quẩy hết mình trong show từ thiện tại TP.HCM - Ảnh 3.

Dàn nghệ sĩ SpaceSpeakers khẳng định đẳng cấp của một "đế chế" hip-hop

Đêm sự kiện chứng kiến sân khấu trình diễn live của 3 nghệ sĩ từ team SpaceSpeakers: Soobin, Cường Seven và Kimmese. Tất cả đều dễ dàng khuấy động không gian club với bề dày kinh nghiệm trình diễn của mình và khẳng định đẳng cấp của một thành viên SpaceSpeakers khi "đốt cháy" sàn diễn với beat Touliver.

Soobin trình diễn Trò Chơi khuya 24/11

Kimmese trình diễn Loving You - Sunny khuya 24/11.

Soobin mang đến sân khấu live cho ca khúc Trò Chơi cùng với linh vật - chú khỉ Go Ku - khiến khán giả không khỏi phấn khích. Với hình tượng "dân chơi" chất lừ trong MV mới, Soobin khiến con tim bao fangirl có mặt tại sự kiện phải xao xuyến. 

Kimmese mang đến thần thái của một "nữ hoàng" với Loving You - Sunny trong khi Cường Seven vẫn giữ vững phong độ một chàng "play boy" thuở nào với ca khúc hoàn toàn mới, chưa từng được công bố ở đâu.

R.Tee trói thầy Binz khi trình diễn Bigcityboi trên sân khấu, nguyên team SpaceSpeakers quẩy hết mình trong show từ thiện tại TP.HCM - Ảnh 6.
R.Tee trói thầy Binz khi trình diễn Bigcityboi trên sân khấu, nguyên team SpaceSpeakers quẩy hết mình trong show từ thiện tại TP.HCM - Ảnh 7.

Soobin trình diễn Trò Chơi từ E.P The Playah

R.Tee trói thầy Binz khi trình diễn Bigcityboi trên sân khấu, nguyên team SpaceSpeakers quẩy hết mình trong show từ thiện tại TP.HCM - Ảnh 8.
R.Tee trói thầy Binz khi trình diễn Bigcityboi trên sân khấu, nguyên team SpaceSpeakers quẩy hết mình trong show từ thiện tại TP.HCM - Ảnh 9.

Kimmese đậm chất một "Queen of Rap"

R.Tee trói thầy Binz khi trình diễn Bigcityboi trên sân khấu, nguyên team SpaceSpeakers quẩy hết mình trong show từ thiện tại TP.HCM - Ảnh 10.

Rhymastic đảm nhiệm vai trò khuấy động không khí chương trình với... tiết mục hài độc thoại

R.Tee trói thầy Binz khi trình diễn Bigcityboi trên sân khấu, nguyên team SpaceSpeakers quẩy hết mình trong show từ thiện tại TP.HCM - Ảnh 11.
R.Tee trói thầy Binz khi trình diễn Bigcityboi trên sân khấu, nguyên team SpaceSpeakers quẩy hết mình trong show từ thiện tại TP.HCM - Ảnh 12.

Cường Seven chuẩn "play boy" sau nhiều năm!

Dàn rapper trẻ tuổi đổ bộ sân khấu với nguồn năng lượng khổng lồ

Rhymastic gọi những rapper trẻ có mặt tại đêm sự kiện là "tương lai của rap Việt", và quả thật, họ đã mang đến nguồn năng lượng không hề thua kém những đàn anh, đàn chị SpaceSpeakers đi trước. Lần lượt những cái tên như Lil Cell, Mac Junior, Thành Draw, R.Tee, Ricky Star, Gonzo, Yuno Bigboi,... đã trình diễn hết mình, đưa khán giả đến mọi cung bậc cảm xúc với những cá tính rất riêng. 

Có thể thấy, trong thời điểm Rap lên ngôi, khán giả đón nhận và hát theo loạt các bản rap nằm lòng không hề thua kém một ngôi sao Mainstream nào! 

R.Tee trình diễn Nhà Bao Việc khuya 24/11

Gonzo trình diễn Thầy Nam khuya 24/11

16 Typh trình diễn Người Ấy Là Ai khuya 24/11

Một điều đáng trân trọng ở loạt màn trình diễn của các rapper trẻ: Những chàng trai luôn hỗ trợ lẫn nhau hết mình, người này hát thì cả dàn còn lại sẽ cùng bè hoặc khuấy động sân khấu. Khán giả chứng kiến tình cảm những rapper trẻ dành cho nhau lại càng thêm có niềm tin vào tương lai của thể loại âm nhạc này tại Việt Nam.

R.Tee trói thầy Binz khi trình diễn Bigcityboi trên sân khấu, nguyên team SpaceSpeakers quẩy hết mình trong show từ thiện tại TP.HCM - Ảnh 16.

Gonzo

R.Tee trói thầy Binz khi trình diễn Bigcityboi trên sân khấu, nguyên team SpaceSpeakers quẩy hết mình trong show từ thiện tại TP.HCM - Ảnh 17.

Thành Draw

R.Tee trói thầy Binz khi trình diễn Bigcityboi trên sân khấu, nguyên team SpaceSpeakers quẩy hết mình trong show từ thiện tại TP.HCM - Ảnh 18.

Ricky Star

R.Tee trói thầy Binz khi trình diễn Bigcityboi trên sân khấu, nguyên team SpaceSpeakers quẩy hết mình trong show từ thiện tại TP.HCM - Ảnh 19.

Yuno Bigboi

R.Tee trói thầy Binz khi trình diễn Bigcityboi trên sân khấu, nguyên team SpaceSpeakers quẩy hết mình trong show từ thiện tại TP.HCM - Ảnh 20.

R.Tee

R.Tee trói thầy Binz khi trình diễn Bigcityboi trên sân khấu, nguyên team SpaceSpeakers quẩy hết mình trong show từ thiện tại TP.HCM - Ảnh 21.

16 Typh và gang từ Hải Phòng

R.Tee trói thầy Binz khi trình diễn Bigcityboi trên sân khấu, nguyên team SpaceSpeakers quẩy hết mình trong show từ thiện tại TP.HCM - Ảnh 22.

Mac Junior

Thầy Binz cùng nguyên Fly Team đi vào hết!

Kết thúc toàn bộ đêm diễn đầy thăng hoa của team SpaceSpeakers không ai khác ngoài Binz với bản hit Bigcityboi, nam rapper xuất hiện trong bầu không khí cuồng nhiệt với tên của anh được toàn bộ khán giả hô vang. Binz quyết định không trình diễn một mình mà rủ toàn thể học trò Fly Team cùng xuất hiện khiến sân khấu đã nóng lại càng thêm "bỏng tay" hơn bao giờ hết. 

Binz trình diễn Bigcityboi cùng Fly Team khuya 24/11

Đặc biệt, trong một khoảnh khắc "lầy lội", khán giả có thể thấy anh chàng R.Tee dùng khăn tay để cố gắng... "trói" thầy Binz của mình lại - hơi bị khớp với lyrics của Bigcityboi. Khán giả chứng kiến cảnh này không khỏi phì cười trước sự đáng yêu và tinh quái của anh chàng R.Tee!

R.Tee trói thầy Binz khi trình diễn Bigcityboi trên sân khấu, nguyên team SpaceSpeakers quẩy hết mình trong show từ thiện tại TP.HCM - Ảnh 24.
R.Tee trói thầy Binz khi trình diễn Bigcityboi trên sân khấu, nguyên team SpaceSpeakers quẩy hết mình trong show từ thiện tại TP.HCM - Ảnh 25.
R.Tee trói thầy Binz khi trình diễn Bigcityboi trên sân khấu, nguyên team SpaceSpeakers quẩy hết mình trong show từ thiện tại TP.HCM - Ảnh 26.
R.Tee trói thầy Binz khi trình diễn Bigcityboi trên sân khấu, nguyên team SpaceSpeakers quẩy hết mình trong show từ thiện tại TP.HCM - Ảnh 27.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm