Rosé nhận được hộp quà in chữ "giấy vệ sinh", ai cũng hết hồn khiến chính chủ vội thanh minh

Chip, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:05 06/04/2021

Dòng chữ in trên hộp quà làm người ta dễ hiểu lầm quá đi mà.

Mặc dù là lần đầu tiên tách nhóm “đánh lẻ”, nhưng dự án solo của cô nàng Rosé nhà BLACKPINK đã đạt được vô số thành công. Và để chúc mừng nữ idol, các staff và dancer cùng đồng hành với Rosé trong đợt solo này đã cùng tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ, tặng hoa tặng quà cho cô nàng. 

Sau khi Rosé khoe hình ảnh ngồi hào hứng bóc quà thì một điều đặc biệt đã lọt ngay vào tầm mắt của fan. Dòng chữ to bự chảng “TOILETPAPER” in trên hộp quà khiến dân tình khó hiểu và thắc mắc “quá trời quá đất”: “Ủa không lẽ tặng giấy vệ sinh thật hả mọi người?”; “Ai tặng quà mà có tâm quá vậy?”.

Rosé nhận được hộp quà in chữ giấy vệ sinh, ai cũng hết hồn khiến chính chủ vội thanh minh - Ảnh 2.

Như hiểu được lòng fan, nữ idol “có tâm” liền lật đật lên story Instagram thanh minh ngay và luôn: “Không phải tui nhận được giấy toilet đâu nha”. Động thái của Rosé khiến fan không khỏi bật cười vì quá sức đáng yêu.

Rosé nhận được hộp quà in chữ giấy vệ sinh, ai cũng hết hồn khiến chính chủ vội thanh minh - Ảnh 3.

Nếu bạn còn thắc mắc về món quà bên trong thì thực tế đó là một chiếc gương cực nghệ thuật của Seletti. Và dòng chữ TOILETPAPER gây hiểu nhầm chỉ là tên của thương hiệu mà thôi. Biết Rosé rất yêu thích mẫu gương đến từ thương hiệu của Ý này nên hội dancer đã chọn tặng cô nàng chiếc có hình nửa khuôn mặt cùng thỏi son trông cực độc đáo và “củ nghệ”. Và giá của em nó là khoảng hơn 7 triệu đồng.

Rosé nhận được hộp quà in chữ giấy vệ sinh, ai cũng hết hồn khiến chính chủ vội thanh minh - Ảnh 4.

Ở nhà riêng của mình, Rosé cũng đã có một chiếc gương đến từ thương hiệu này có giá khoảng 13 triệu đồng. Mẫu gương này có hình bàn tay cầm thỏi son và thường được Rosé dùng để “sống ảo”.

Rosé nhận được hộp quà in chữ giấy vệ sinh, ai cũng hết hồn khiến chính chủ vội thanh minh - Ảnh 5.
Rosé nhận được hộp quà in chữ giấy vệ sinh, ai cũng hết hồn khiến chính chủ vội thanh minh - Ảnh 6.

Trước đó, Rosé cũng chọn mẫu gương in hình cô gái có giá 7 triệu đồng từ hãng này để làm quà mừng tân gia cho salon yêu thích của mình. 

Rosé nhận được hộp quà in chữ giấy vệ sinh, ai cũng hết hồn khiến chính chủ vội thanh minh - Ảnh 7.

Có thể thấy những thiết kế gương của thương hiệu này vừa đáp ứng chức năng của một chiếc gương thông thường, lại còn vừa là một điểm nhấn đầy nghệ thuật cho căn phòng nữa. Cô nàng có đam mê bộ môn “sống ảo” thì hãy thử tham khảo nhé!

Ảnh: Instagram, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm