Rosé mặc outfit nổi nhất nhóm, nhận đãi ngộ đặc biệt giống Jennie năm xưa cho thấy dấu hiệu sắp solo rồi?

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:11 17/10/2020

Stylist đột nhiên lại "push" Rosé một cách quá lộ liễu khiến fan không khỏi sinh nghi, đoán già đoán non và "ngửi được mùi" solo của cô nàng rồi!

Mới đó thôi mà BLACKPINK đã bước qua tuần thứ 2 quảng bá cho ca khúc Lovesick Girls. Tuần này nhóm tiếp tục có sự góp mặt trên show âm nhạc Music Core. Nếu như ở phần trình diễn tuần trước, BLACKPINK còn tận dụng lại những set đồ trong MV thì lần này các cô gái đã đổi sang những bộ trang phục mới toanh, càng tăng thêm sự bắt mắt, hấp dẫn cho sân khấu. Outfit thì mãn nhãn khỏi bàn thế nhưng sự khác biệt giữa các thành viên mới là điều đáng nói.

Lovesick Girls - BLACKPINK (Music Core 17/10/2020)

Cụ thể, Rosé được diện một bộ đồ khác biệt, nổi bật hẳn so với các thành viên trong nhóm, chỉ cần lọt vào camera là sáng nhất khung hình. Trong khi các thành viên Jennie, Jisoo và Lisa đều thuần màu đen từ trang phục tới màu tóc, thì riêng Rosé lại diện nguyên bộ outfit sáng màu từ trên xuống dưới. Cộng thêm với mái tóc màu bạch kim chói lòa làm tôn làn da trắng càng khiến cho cô nàng thêm sáng sân khấu, thậm chí có phần lấn át cả 3 thành viên còn lại.

Rosé mặc outfit nổi nhất nhóm, nhận đãi ngộ đặc biệt giống Jennie năm xưa cho thấy dấu hiệu sắp solo rồi? - Ảnh 2.

Outfit của Rosé nổi bật, đối lập hẳn so với 3 chị em còn lại

Rosé mặc outfit nổi nhất nhóm, nhận đãi ngộ đặc biệt giống Jennie năm xưa cho thấy dấu hiệu sắp solo rồi? - Ảnh 3.

Dù đứng ở ngoài rìa nhưng với trang phục khác biệt Rosé vẫn trở nên nổi bật, lôi kéo ánh nhìn hơn hẳn các thành viên khác

Tại sân khấu này, khó lòng rời mắt được khỏi Rosé dù cô nàng có thay đổi vị trí và nhảy ở bất kì vị trí nào đi nữa. Vốn BLACKPINK đều mặc đồ diễn mỗi người một kiểu, tuy nhiên trang phục ngày hôm nay có tông màu đối lập hẳn giữa Rosé và 3 thành viên còn lại thì hẳn sẽ khiến nhiều người thắc mắc. Thế này không phải "push" Rosé thì là gì?

Nhớ lại năm xưa, Jennie chỉ cần có cái quần cái váy khác biệt hơn so với 3 chị em còn lại là lập tức gây ra tranh cãi được YG "push" liền. Liệu lần này có phải lịch sử lặp lại với Rosé không?

Trang phục của Rosé nổi bần bật trên sân khấu

Rồi trong phân đoạn như thế này, nếu chỉ nhìn qua chắc hẳn không ít người còn lầm tưởng 3 cô gái còn lại là vũ công phụ họa cho Rosé

Trong quá khứ, thời điểm trước thềm Jennie sắp phát hành sản phẩm solo cũng đột nhiên nhận được rất nhiều đãi ngộ đặc biệt, được o bế nhất trong nhóm. Tuy rằng Jennie phải hứng không ít “gạch đá” vì trở thành con cưng trong khi các thành viên khác lại chịu phân biệt đối xử, thế nhưng không thể phủ nhận chính những tranh cãi đó cũng đã tạo nhiệt không ít giúp màn solo của Jennie thành công ngoài sức tưởng tượng. Khi mà hình ảnh của Jennie bên cạnh các thành viên khác nổi bật hơn, nó đã tạo đà rất tốt cho Jennie khi solo. 

Rosé mặc outfit nổi nhất nhóm, nhận đãi ngộ đặc biệt giống Jennie năm xưa cho thấy dấu hiệu sắp solo rồi? - Ảnh 6.

Jennie thường xuyên được mặc đồ nổi bật hơn các chị em

Rosé mặc outfit nổi nhất nhóm, nhận đãi ngộ đặc biệt giống Jennie năm xưa cho thấy dấu hiệu sắp solo rồi? - Ảnh 7.

Để rồi sau đó cô nàng đã ra mắt solo vô cùng thành công

Rosé mặc outfit nổi nhất nhóm, nhận đãi ngộ đặc biệt giống Jennie năm xưa cho thấy dấu hiệu sắp solo rồi? - Ảnh 8.

Jennie mặc bộ đồ "lạc quẻ" hẳn so với các chị em

Phải chăng giờ đây YG một lần nữa muốn sử dụng lại chiêu bài cũ đã thành công trong quá khứ, đẩy nhận diện hình ảnh cho Rosé để thuận thế mở đường cho màn solo sắp tới, tiếp nối "truyền thống" trước đó đã làm với Jennie? Nhất là khi chuyện solo của Rosé dạo gần đây đang sôi sục hơn bao giờ hết.

Dẫu sao đây cũng chỉ là một giả thiết được đưa ra nếu như muốn biết kết quả thật sự thì cũng chỉ có thể chờ đợi vào động thái sắp tới của YG mà thôi.

Rosé thu âm ca khúc solo do mình viết

Rosé mặc outfit nổi nhất nhóm, nhận đãi ngộ đặc biệt giống Jennie năm xưa cho thấy dấu hiệu sắp solo rồi? - Ảnh 10.

Dấu hiệu cho thấy màn solo của Rosé đang thực sự đến gần rồi!

Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm