Rosé khoe khiếu nghệ thuật qua loạt ảnh hậu trường, tiết lộ bạn trai tin đồn chính là chủ nhân ý tưởng cực "đắt" trong MV

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:53 09/10/2020

Những hình ảnh hậu trường thú vị của MV Lovesick Girls đã cho thấy Rosé chẳng những hát hay mà còn cực đa tài.

1 tuần sau ngày MV Lovesick Girls lên sóng, Rosé đã "xả" hàng loạt hình ảnh và clip hậu trường. Trong đó người hâm mộ vô cùng ấn tượng với những hình vẽ mà cô giúp ekip sản xuất thực hiện để trang trí trong video ca nhạc của BLACKPINK.

Ở MV Lovesick Girls có đoạn BLACKPINK "quẩy" nhiệt trong 1 quán ăn theo phong cách Mỹ. Rosé chính là người vẽ và cắt dán những hình ảnh trang trí trên cửa ra vào quán ăn này. Trên Instagram, nữ ca sĩ viết: "Đây là một số hình ảnh, video hậu trường và vài hình cắt dán mà tôi góp sức thực hiện ở trường quay MV Lovesick Girls".

Rosé khoe khiếu nghệ thuật qua loạt ảnh hậu trường, tiết lộ bạn trai tin đồn chính là chủ nhân ý tưởng cực đắt trong MV - Ảnh 1.

Rosé khoe những hình cắt dán mà cô thực hiện ở trường quay MV Lovesick Girls

Rosé khoe khiếu nghệ thuật qua loạt ảnh hậu trường, tiết lộ bạn trai tin đồn chính là chủ nhân ý tưởng cực đắt trong MV - Ảnh 2.
Rosé khoe khiếu nghệ thuật qua loạt ảnh hậu trường, tiết lộ bạn trai tin đồn chính là chủ nhân ý tưởng cực đắt trong MV - Ảnh 3.

Hình ảnh được phối màu cực "nghệ" khiến fan trầm trồ về sự đa tài của nàng ca sĩ

Có thể thấy những hình vẽ tuy nhỏ nhưng được nữ idol tô màu cực "nghệ" và cắt tỉa vô cùng cẩn thận. Điều này cho thấy giọng ca chính của BLACKPINK không chỉ hát hay mà còn có khiếu nghệ thuật. Đáng tiếc là phân cảnh này chỉ được lướt qua trong MV, không quay cận vào chi tiết nên người xem không có dịp chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật của cô.

MV Lovesick Girls - BLACKPINK

Rosé còn đăng ảnh chụp chung với bạn diễn LOREN - người từng bị nghi là bạn trai tin đồn của cô. Nữ idol cảm ơn "Thái tử Naver" vì giúp cô diễn các cảnh quay tình tứ trong MV mặc dù ban đầu màn tương tác của họ khá hài hước và ngượng ngùng.

Rosé khoe khiếu nghệ thuật qua loạt ảnh hậu trường, tiết lộ bạn trai tin đồn chính là chủ nhân ý tưởng cực đắt trong MV - Ảnh 5.

Rosé chụp chung với LOREN ở hậu trường MV, đã vậy còn tag anh vào bài đăng để cảm ơn

Trước đó Rosé và LOREN bị nghi hẹn hò vì mặc áo có họa tiết giống nhau

Bạn trai tin đồn của Rosé còn là người nảy ra ý tưởng viết dòng chữ "I MISS YOU" (em nhớ anh) lên cây đàn guitar của cô trong MV, rồi sau đó gạch đi và thay bằng từ "HATE" (ghét). Thành viên BLACKPINK chia sẻ: "Cảm ơn LOREN vì đã giúp em diễn xuất. Ban đầu rất hài hước và ngượng ngùng nhưng em rất vui với thành quả. Và dòng chữ viết trên đàn guitar cũng là ý tưởng của LOREN, công lớn thuộc về anh ấy!".

Rosé khoe khiếu nghệ thuật qua loạt ảnh hậu trường, tiết lộ bạn trai tin đồn chính là chủ nhân ý tưởng cực đắt trong MV - Ảnh 7.

Dòng chữ trên cây đàn là ý tưởng của LOREN

Đoạn Rosé đập đàn guitar được coi là 1 trong những cảnh quay đắt giá nhất MV Lovesick Girls vì cô diễn rất đạt tâm trạng giận dữ, đau khổ. Dòng chữ trên cây đàn còn thể hiện sự biến chuyển trong tâm lý Rosé, ngày nào còn ôm bạn trai yêu đương ngọt ngào nhưng sau đó đập phá món đồ kỷ niệm khi cuộc tình tan vỡ.

Rosé được khen vì diễn xuất đỉnh, lúc trước còn tình tứ với bạn trai, lúc sau đã giận dữ đến nỗi đập vỡ đàn

Ngoài bức ảnh chụp chung với LOREN và các đạo cụ trong MV, Rosé còn "khuyến mãi" thêm những hình ảnh và clip cực dễ thương của bản thân. Đã xinh đẹp lại đa tài, bảo sao lượng fan của nữ idol ngày một tăng chóng mặt!

Rosé khoe khiếu nghệ thuật qua loạt ảnh hậu trường, tiết lộ bạn trai tin đồn chính là chủ nhân ý tưởng cực đắt trong MV - Ảnh 9.
Rosé khoe khiếu nghệ thuật qua loạt ảnh hậu trường, tiết lộ bạn trai tin đồn chính là chủ nhân ý tưởng cực đắt trong MV - Ảnh 10.

Rosé xinh đẹp, sang chảnh ở hậu trường MV Lovesick Girls

Hậu trường MV Lovesick Girls của BLACKPINK

Nguồn: Instagram - Ảnh: Instagram - Video: YouTube

Rosé khoe khiếu nghệ thuật qua loạt ảnh hậu trường, tiết lộ bạn trai tin đồn chính là chủ nhân ý tưởng cực đắt trong MV - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung tâm kiểm soát Bệnh tật TP.HCM thông tin về ca nghi nhiễm Covid-19: Là nhân viên công ty ở quận 3

    Theo HCDC, người này là nhân viên của 1 công ty chuyên về kiểm toán có địa chỉ tại quận 3.
  • Đọc thêm