Rosé giống chúng mình: Thích gì là diện đi diện lại, có tấm áo, chiếc quần mặc suốt từ Mỹ sang Pháp vẫn không chán

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:30 27/09/2021

Tâm lý ăn diện của Rosé cũng giống đại đa số phết đấy chứ.

Rosé sau một năm phải hoãn lại nhiều hoạt động do dịch bệnh biến đổi phức tạp thì năm nay, cô đã được bung lụa nhiều hơn. Không chỉ liên tục xuất hiện trong các quảng cáo của nhiều thương hiệu lớn nhỏ mà dạo này, người ta còn được thấy Rosé liên tục ra nước ngoài để tham dự các event thời trang. Giữa tháng 9 là Met Gala ở Mỹ và giờ là Paris Fashion Week ở thủ đô nước Pháp phồn hoa.

Bạn đồng hành của Rosé trong 2 chuyến đi lớn này, ngoài ekip thân quen hay đội vệ sĩ xịn xò còn còn chiếc quần ống rộng màu ghi xám mà cô đã xúng xính suốt từ lúc ở New York cho tới khi vi vu qua Paris. Đây cũng là mẫu quần được nhiều cư dân mạng hỏi han nhất vì phom dáng lẫn màu sắc đều rất trendy.

Đây là mẫu quần cạp cao có giá hơn 33 triệu của thương hiệu Khaite. Nhìn thì tưởng bình thường nhưng độ ăn ý của nó với các item khác trong tủ đồ của Rosé có khi phải lên đến 99%. Ai thích style cơ bản nhưng chất chơi như Rosé có thể nghía qua dáng quần này vì chính ra nó cũng được bán nhiều phết đó.

Ngoài mẫu quần kể trên, Rosé dạo này còn rất nghiện mẫu crop top len dài tay giá hơn 20 triệu của Alaia. Cô đã diện nó 2 lần với cùng combo blazer + quần suông màu đen. Đấy, chính ra Rosé cũng giống con gái chúng mình lắm, thích thứ gì là cứ diện mãi thôi dù tủ đồ còn 7749 thứ khác đang cần "ân sủng".

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm