Rosé được Tiffany & Co tặng quà giá gần 100 triệu đồng, nhìn dòng số trên vật phẩm mà hiểu luôn mối quan hệ đôi bên

Rosy Cheeks, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:10 11/03/2021

Không ngờ Tiffany & Co lại tâm lý và chiều Rosé đến thế này!

Không chỉ được Saint Laurent "cưng như trứng" mà Rosé còn được Tiffany & Co ưu ái hết mực. Cứ nhìn những lần mà Tiffany & Co tặng quà hiệu cho Rosé hay những lần đoá hồng BLACKPINK diện trang sức giá "khủng" của nhà mốt cao cấp đi, bạn sẽ thấy idol YG đang sở hữu những đặc quyền mà không phải ai cũng có.

Rồi cận ngày solo debut của Rosé, thương hiệu cũng vừa gửi quà chúc mừng nữa, đáng chú ý là ngay cả hộp quà cũng được khắc ngày đẹp 12/3 hết sức có tâm. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy hãng đang chiều Rosé thế nào.

Rosé được Tiffany & Co tặng quà giá gần 100 triệu đồng, nhìn dòng số trên vật phẩm mà hiểu luôn mối quan hệ đôi bên - Ảnh 1.

Hộp quà mà Tiffany & Co gửi đến Rosé khiến fan càng có lòng tin chuyện thiên thần BLACKPINK trở thành đại sứ chỉ còn là vấn đề thời gian. Quà của thương hiệu tặng Rosé lần này là chiếc nhẫn sang chảnh đựng trong chiếc hộp có khắc ngày cô nàng solo.

Được biết, chiếc nhẫn có giá 4.000 USD, khoảng 92 triệu đồng và được làm bằng vàng trắng 18K, nạm hơn 75 viên kim cương rực rỡ đính bằng tay. Chiếc nhẫn nhà mốt tặng Rosé còn được lấy cảm hứng từ chữ số la mã trên đồng hồ.

Rosé được Tiffany & Co tặng quà giá gần 100 triệu đồng, nhìn dòng số trên vật phẩm mà hiểu luôn mối quan hệ đôi bên - Ảnh 3.

Không chỉ có Rosé được tặng quà mà "boss" Hank cũng có phần nữa. Thương hiệu trang sức cao cấp có lòng đến mức tặng quà cho cả "mẹ lẫn con".

Trong poster teaser mới, Rosé cũng diện trang sức của hãng, tổng giá hơn 71 triệu đồng.

Rosé được Tiffany & Co tặng quà giá gần 100 triệu đồng, nhìn dòng số trên vật phẩm mà hiểu luôn mối quan hệ đôi bên - Ảnh 5.

Trước đó, thương hiệu từng nhiều lần tặng quà cho Rosé, thể hiện sự coi trọng và đãi ngộ rõ ràng. Giờ thì nhiều Blink chỉ còn chờ nhà mốt thông báo về danh phận đại sứ của cô nàng mà thôi.

Rosé diện đồ của Saint Laurent nhiều nhưng đeo trang sức xa xỉ của Tiffany & Co cũng không ít hơn. Dĩ nhiên là fan phải xuýt xoa vì món nào món nấy đều có giá không hề rẻ, sương sương thì 60 triệu, món nào đắt đỏ thì lên đến 390 triệu đồng.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm