Rosé diện mốt “áo què” giống hệt Lisa nhưng netizen chỉ mải dán mắt vào vòng eo gây choáng

Chip, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:02 25/03/2021

Xem clip xong hiểu luôn tại sao dân tình lại chỉ dán mắt vào vòng eo của Rosé.

4 cô nàng nhà BLACKPINK đều sở hữu body đẹp đỉnh nên tất cả đều chẳng ngại bất cứ kiểu thiết kế khó nhằn nào. Váy áo của 4 nàng kiểu gì cũng được stylist cắt chỗ này, xẻ chỗ kia để 4 nàng phô diễn vóc dáng. Thậm chí Lisa - main dancer của nhóm còn sở hữu hẳn một bộ sưu tập những bộ “áo què”, kín trên hở dưới để khoe eo thon.

Và mới đây cô nàng Rosé cũng “tiếp nối” người chị em cùng nhóm, lăng xê mốt “áo què” này trong video vũ đạo của ca khúc On The Ground.

Rosé tập vũ đạo của On The Ground

Trong video, Rosé diện chiếc áo dài tay được cắt xoẹt chỉ còn ngắn đến ngang ngực, kết hợp cùng áo bra và quần jogger, tạo nên outfit vừa sexy vừa cực cá tính và chất lừ.

Rosé diện mốt “áo què” giống hệt Lisa nhưng netizen chỉ mải dán mắt vào vòng eo gây choáng - Ảnh 2.
Rosé diện mốt “áo què” giống hệt Lisa nhưng netizen chỉ mải dán mắt vào vòng eo gây choáng - Ảnh 3.

Cô nàng thể hiện những động tác vũ đạo vừa mềm mại, vừa dứt khoát vô cùng hút mắt. Vậy nhưng thứ chiếm spotlight nhất trong video lại là vòng eo con kiến phẳng lì của em út BLACKPINK.

Quả thực chiếc áo có thiết kế kỳ lạ này đã giúp Rosé phô diễn trọn vẹn vòng eo đẹp đỉnh mà khó ai có thể rời mắt.

Trước nay vòng eo phẳng không chút mỡ thừa của Rosé vốn đã trứ danh tại Kbiz. Bởi vậy nên khi phối đồ, stylist của BLACKPINK luôn tìm cách cắt xẻ váy áo để giúp Rosé phô diễn được thế mạnh của mình.

Ảnh: TikTok, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm