Xem ảnh & clip Rosé dự Met Gala mới thấy: Cũng xinh đấy nhưng trông như con gái được bố dắt đi tiệc!

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:04 14/09/2021

Không thể phủ nhận, Rosé vẫn rất xinh, dáng rất chuẩn nhưng trang phục của cô một lần nữa luẩn quẩn ở vòng an toàn.

Là thành viên đầu tiên của BLACKPINK góp mặt trong Met Gala, Rosé thực sự đã khiến nhiều người phải khắc khoải mong đợi. Và sẽ không ngoa nếu nói, cô có khi là cái tên được dân tình hóng nhất trong sự kiện quan trọng này.

Xuất hiện trong bộ đầm đen với chi tiết nơ trắng chủ đạo ở chính giữa của nhà mốt Saint Laurent, Rosé thành công khoe được vóc dáng mảnh mai hay đôi chân dài đáng mơ ước. Cùng với đó, cô cũng nhấn nhá thêm với choker lẫn cao gót ton sur ton. Ngoài ra, Rosé còn kẻ mắt theo một cách mới lạ, khác hẳn thường ngày. Có điều, outfit này nhạt và dễ chìm nghỉm quá, nhất là trong 1 sự kiện đề cao sự lồng lộn như Met Gala!

Xem ảnh & clip Rosé dự Met Gala mới thấy: Cũng xinh đấy nhưng trông như con gái được bố dắt đi tiệc! - Ảnh 3.

Đổi cách makeup dường như là động thái cố lồng lộn duy nhất của Rosé tại Met Gala 2021

Thực tế, đây vốn là set mà Rosé từng diện chụp photoshoot cách đây không lâu. Mọi thứ gần như y hệt, chỉ khác là cô đã buộc tóc thay vì xoã và có thay đổi cách makeup 1 chút. Giữa một rừng những cá thể màu sắc tại Met Gala, sự an toàn của Rosé bỗng thành yếu điểm khiến cô có phần lép vế với các đại diện quốc tế.

Sải bước bên Anthony Vaccarello, Rosé vô tình tạo ra khung cảnh bố dẫn con gái đi party rồi thủ thỉ căn dặn "này nhớ về nhà sớm nhé" chứ không dệt nên không khí oai phong lẫm liệt của 1 đại sứ thương hiệu toàn cầu thả dáng bên vị giám đốc sáng tạo đến từ nhà mốt đình đám khắp thế giới. Phải chăng do lần đầu đến Met Gala nên Rosé hẵng còn run?

Rosé và Giám đốc sáng tạo của YSL - Anthony Vaccarello chính thức sải bước tại Met Gala 2021

Và xem ra, chấp niệm của Rosé với đồ đen khá lớn lao. Trong những lần đi dự Fashion Week trước đây, cô cũng trưng trổ các set đồ đen khác nhau. Đồng ý là vì Rosé đang đảm đương chức vị đại sứ thương hiệu của Saint Laurent nên mới vậy...

... nhưng trong những sự kiện khác của những nhà mốt khác như Alexander McQueen hay Valentino, Rosé cũng vẫn giữ nguyên cung cách ăn mặc này. Đây xem chừng là thói quen khó bỏ của nữ idol nhưng đồng thời, nó cũng khiến cô đi vào vòng luẩn quẩn của sự an toàn. Dân tình sẽ cần lắm những thay đổi táo bạo đấy Rosé ơi.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm