Rosé debut làm YouTuber thứ 3 của BLACKPINK: Hé lộ những thước phim hiếm có thuở bé, bỏ túi ngay nút bạc YouTube

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:10 18/03/2021

Chỉ mới mở kênh YouTube vài giờ mà nàng YouTuber Rosé (BLACKPINK) đã có ngay nút bạc, sub tăng vèo vèo.

Debut solo chưa lâu, đến sáng ngày 18/3, Rosé (BLACKPINK) lại xuất hiện với 1 vai trò mới - YouTuber. Cô nàng đã mở hàng cho kênh YouTube của mình bằng clip Interview Film. Qua đó, Rosé đã có những phút trải lòng về sự nghiệp, thời niên thiếu cũng như ước mơ của mình thông qua các từ khoá có liên quan được đưa ra. Hàng loạt thước phim từ nhỏ ở Úc cho đến lớn lên hoạt động cùng BLACKPINK của Rosé lần đầu được hé lộ.

Interview Film - Rosé

Rosé đã có 5 phút trải lòng về quá trình trưởng thành của mình

Những thước phim thuở bé...

... cũng được hé lộ

Rosé vốn đam mê âm nhạc, nghệ thuật từ nhỏ

Cô gái ấy vẫn luôn giữ đam mê này cho đến hiện tại

Nhiều thước phim chưa bao giờ được hé lộ cũng đã có trong clip này

Rosé là thành viên thứ 3 của BLACKPINK sau Lisa và Jennie có kênh YouTube riêng. Thực tế, kênh YouTube của Rosé đã được lập từ ngày 17/12/2019 nhưng đến nay mới mở công khai. Chỉ sau ít phút mở kênh, Rosé đã bỏ túi ngay nút bạc YouTube. Và sau 3 giờ mở kênh thì hiện tại, kênh YouTube của Rosé đã cán mốc 400 nghìn lượt đăng ký.

Rosé debut làm YouTuber thứ 3 của BLACKPINK: Hé lộ những thước phim hiếm có thuở bé, bỏ túi ngay nút bạc YouTube - Ảnh 8.

Kênh YouTube của Rosé đã cán mốc 400 nghìn lượt đăng ký

Clip Interview Film của Rosé được đầu tư về cả nội dung lẫn hình thức. Nhiều câu chuyện thú vị liên quan đến sản phẩm mới nhất của cô nàng là On The Ground cũng đã được hé lộ. Các Blink nếu có đang bận "cày view" MV thì cũng ghé qua ROSÉ và sub ngay kênh YouTube của nàng YouTuber mới vào nghề này nào!

MV On The Ground - Rosé

Nguồn, Ảnh, Clip: ROSÉ

Rosé debut làm YouTuber thứ 3 của BLACKPINK: Hé lộ những thước phim hiếm có thuở bé, bỏ túi ngay nút bạc YouTube - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm