Rosé đã "tuồn" video hậu trường The Show concert, ngồi yên tập hát Pretty Savage mà nghe cũng cực "cháy"

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:30 25/01/2021

Rosé đã "nhá hàng" một số thước phim hậu trường trước ngày concert online The Show của BLACKPINK lên sóng.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là BLACKPINK tái ngộ người hâm mộ qua concert online The Show. Chưa biết quy mô buổi diễn ra sao, thế nhưng Rosé đã tiết lộ một số khoảnh khắc hậu trường trên story Instagram của cô, khiến ai nấy vô cùng phấn khích.

Rosé tiết lộ khoảnh khắc trong tập 1 hậu trường The Show

BLACKPINK diễn tập Pretty Savage trong tập 2 hậu trường The Show

Video mà Rosé đăng được cắt ra từ tập 1 và 2 của hậu trường concert The Show. Đáng chú ý, đây là ưu đãi dành riêng cho hội viên mua vé concert gói PLUS, thế nhưng nữ idol "hào phóng" cho fan xem trước vài giây từ lúc chưa chiếu. Đoạn phim đầu tiên mở ra với cảnh Rosé và Jennie đùa nghịch, sau đó cả nhóm tiến vào khu vực hậu trường để tập luyện với ban nhạc.

Rosé và Jennie mở màn tập 1 video hậu trường concert của BLACKPINK

Story thứ 2 ghi lại khoảnh khắc BLACKPINK diễn tập ca khúc Pretty Savage. Các cô gái ngồi trước giá để bản nhạc và thực hiện động tác vũ đạo của bài hát. Dù những đoạn phim Rosé đăng vô cùng ngắn ngủi, nhưng giai điệu ca khúc Pretty Savage cực bắt tai và vẻ đáng yêu của 4 thành viên đã làm fan cực kỳ hào hứng, chỉ mong sớm đến 31/1 - ngày concert The Show diễn ra để mau chóng gặp lại BLACKPINK.

BLACKPINK thực hiện động tác vũ đạo Pretty Savage trước lúc tập hát

Sau khi Rosé "nhá hàng", 2 tập đầu hậu trường concert online của BLACKPINK đã chính thức lên sóng. Nếu tập 1 có sự xuất hiện của Teddy, những khoảnh khắc vui đùa đáng yêu của nhóm khi diễn tập Lovesick Girls phiên bản live band thì sang tập 2, BLACKPINK khoe giọng cực "cháy" qua ca khúc Pretty Savage, hứa hẹn mang lại tiết mục bùng nổ trong concert.

BLACKPINK diễn tập Pretty Savage ở hậu trường The Show

Ảnh chụp màn hình - Video: FB, Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm