Rosé (BLACKPINK) nhảy WAP của Cardi B sexy thì ít mà đáng yêu thì nhiều, khẳng định là idol uy tín hàng đầu Kpop!

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:00 04/04/2021

Tự nhiên thấy Rosé (BLACKPINK) nhảy WAP của Cardi B làm dân tình vừa sốc vừa thêm mến cô idol biết giữ lời hứa với người hâm mộ này.

Chiều ngày 4/4, trong khi người hâm mộ BLACKPINK đang ngồi mong chờ MV GONE của Rosé sẽ phát hành tối nay thì lại nhận được một phúc lợi cực lớn từ chính nữ idol. Rosé đã tung clip nhảy cover bài WAP của Cardi B. 

Clip dài đúng 7 giây, Rosé đã nhảy cực hăng hái đoạn vũ đạo sàn nhà đặc trưng cực sexy của WAP. Cô nàng vừa nhảy vừa cười ngại ngùng nhưng vẫn hoàn thành vũ đạo kiểu sexy riêng của mình.

Rosé (BLACKPINK) cover vũ đạo WAP của Cardi B

Rosé cuối cùng cũng đã nhảy WAP

Cô nàng thực hiện cực chuẩn vũ đạo, cười ngại ngùng đáng yêu

Thực chất, đây không phải là một màn cover ngẫu hứng cho vui của Rosé. Là fan BLACKPINK thì ai cũng biết về "phi vụ này", chứng minh Rosé quả thực là một cô idol rất có uy tín. 

Cụ thể, vào một ngày đẹp trời, có một người hâm mộ đã để lại bình luận bên dưới clip mà Rosé đăng tải bày tỏ mong muốn nữ ca sĩ nhảy WAP. Nào có ngờ cô idol này lại trả lời luôn: "Có thể nếu (tài khoản của) tôi đạt 10 triệu"

Rosé (BLACKPINK) nhảy WAP của Cardi B sexy thì ít mà đáng yêu thì nhiều, khẳng định là idol uy tín hàng đầu Kpop! - Ảnh 4.

Rosé đặt ra cột mốc 10 triệu người theo dõi để thực hiện thử thách cover WAP

Thế là dân tình sốt sắng đợi đến ngày tài khoản TikTok của Rosé đạt 10 triệu người theo dõi. Và cho đến tối 3/4, tài khoản của Rosé cũng đã chạm được đến cột mốc này. Thế mới có WAP phiên bản Rosé cho người hâm mộ xem! Bên dưới clip cover WAP, Rosé cũng đã bình luận: "Tôi đã giữ lời hứa của mình". Đúng là idol 100% uy tín!

Rosé (BLACKPINK) nhảy WAP của Cardi B sexy thì ít mà đáng yêu thì nhiều, khẳng định là idol uy tín hàng đầu Kpop! - Ảnh 5.

Tài khoản TikTok của Rosé đã cán mốc 10 triệu lượt theo dõi

Rosé (BLACKPINK) nhảy WAP của Cardi B sexy thì ít mà đáng yêu thì nhiều, khẳng định là idol uy tín hàng đầu Kpop! - Ảnh 6.

Rosé đã giữ đúng lời hứa của mình

Idol trọng chữ tín thế này thì ngại gì mà không thử thách tiếp. Vậy là fan đang rủ nhau bàn thử thách tiếp theo cho cô nàng Rosé với cột mốc 15 triệu người theo dõi:

- Hãy rủ Lisa nhảy WAP chung nếu đạt cột mốc 15 triệu.

- Thử thách tiếp theo: Rủ Hank (cún cưng của Rosé) nhảy WAP chung.

- Nhảy WAP chung với mentor Lisa đi chị.

- Đúng là idol nhà mình, uy tín quá.

- Này là WAP phiên bản đáng yêu nhất!

Rosé (BLACKPINK) nhảy WAP của Cardi B sexy thì ít mà đáng yêu thì nhiều, khẳng định là idol uy tín hàng đầu Kpop! - Ảnh 7.

Fan bình luận: "Tôi đã rất sốc khi bạn làm điều này. Bây giờ thì ai đó hãy nghĩ một thử thách khác cho cột mốc 15 triệu đi". Và hãy nhìn phản ứng lo sợ của Rosé kìa!

Nguồn, Ảnh & Clip: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm