Rosé (BLACKPINK) hé lộ vũ đạo On The Ground trước ngày đi diễn, quả nhiên là "nhất kiến chung tình" với việc lau sàn!

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 13/03/2021

Fan đã có cơ hội thưởng thức một phần vũ đạo của ca khúc On The Ground trước ngày Rosé biểu diễn trên show âm nhạc.

Sau khi phát hành ca khúc On The Ground, Rosé sẽ có sân khấu solo đầu tiên tại show âm nhạc Inkigayo ngày 14/3. Nữ idol từng tiết lộ vũ đạo của bài hát này có nhiều điểm nhấn, nhưng nét nổi bật nhất là những động tác hào nhoáng, chưa từng thấy trước đây. Không cần chờ đến lúc Inkigayo lên sóng, fan đã được thưởng thức trước một phần điệu nhảy trong On The Ground qua trailer của chương trình Knowing Bros (tập 272).

Rosé hé lộ vũ đạo On The Ground qua trailer Knowing Bros (từ 0:31)

Rosé cùng người chị thân thiết là Hyeri (Girl's Day) ghi hình cho Knowing Bros trước ngày debut solo. Đoạn trailer phát sóng ngày 13/3 cho thấy vũ công đỡ Rosé xuống sàn, cô vừa nằm vừa thực hiện động tác tay uyển chuyển. Dù show chỉ bật mí vài giây, nhưng rất có thể đây là vũ đạo "đinh" của On The Ground vì diễn ra ở phần điệp khúc.

Rosé được vũ công bê đỡ xuống sàn

Cô vừa nằm vừa thực hiện động tác tay ở phần điệp khúc

Thấy vũ đạo mà Rosé hé lộ, fan đùa rằng "chà sàn" chuẩn thương hiệu của giọng ca chính BLACKPINK. Đã nhiều lần cô lăn lê bò toài trong các ca khúc của nhóm, giờ lại đưa điệu nhảy này vào bài solo của mình. Tên bài hát là On The Ground (tạm dịch: trên mặt đất) thì Rosé cũng phải lăn lộn dưới sàn cho khớp với tựa đề!

Fan bình luận:

- Đi solo rồi mà vẫn không thoát kiếp lau sàn.

- Đại sứ của Laurent thì vẫn không thoát được kiếp "Lausàn".

- Lau sàn từ bài debut nhóm đến bài debut solo, em vẫn có niềm đam mê đầy mãnh liệt với lau sàn.

Rosé lau sàn từ BOOMBAYAH - bài debut của BLACKPINK, đi solo cũng không thoát kiếp lăn lộn trườn bò!

Chương trình Knowing Bros số có sự tham gia của Rosé và Hyeri dự kiến lên sóng vào thứ 7 tuần tới. Ngoài biểu diễn ca khúc On The Ground, trailer cho thấy Rosé nhảy How You Like That và cùng Hyeri cover vũ đạo Something của Girl's Day. Nhưng trước mắt, fan "hóng" nhất là sân khấu đầu tiên của nữ idol trên show âm nhạc để thưởng thức bài solo của cô một cách trọn vẹn.

Nguồn: FB - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Rosé (BLACKPINK) hé lộ vũ đạo On The Ground trước ngày đi diễn, quả nhiên là nhất kiến chung tình với việc lau sàn! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm