Rosé (BLACKPINK) có màn encore "dở tệ" khi đưa mic cho dàn dancer hát hộ, bỏ túi cúp thứ 5 khi "kìm kẹp" Brave Girls

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:00 28/03/2021

Rosé (BLACKPINK) "thắng đậm" với On The Ground, nhận về hàng loạt cúp âm nhạc trong tuần này.

Chiều 28/3, show âm nhạc Inkigayo số mới nhất đã chính thức diễn ra. Chương trình có sự tham gia quảng bá trực tiếp của nhiều nghệ sĩ. Tuy nhiên, top 3 vị trí tranh cúp lại chỉ gọi tên 2 nghệ sĩ là Rosé (BLACKPINK) và nhóm Brave Girls. Rosé có đến 2 ca khúc tham gia tranh hạng 1 là On The GroundGONE. Trong khi đó, Brave Girls tiếp tục được đề cử với sự xuất sắc của bản hit lập kỷ lục Perfect All-kill Rollin'

Rosé (BLACKPINK) có màn encore dở tệ khi đưa mic cho dàn dancer hát hộ, bỏ túi cúp thứ 5 khi kìm kẹp Brave Girls - Ảnh 1.

2 ca khúc của Rosé tranh hạng 1 với Rollin' của Brave Girls

Rosé đúng kiểu "kìm kẹp" Brave Girls khi On The Ground đạt vị trí thứ nhất với 8.351 điểm, dẫn trước Rollin' hơn 2.000 điểm. Còn GONE thì bám theo sau khi đạt 3.024 điểm. Với chiến thắng mới nhất tại Inkigayo, Rosé đã thu về 5 chiếc cúp nhờ màn debut solo. Có mặt tham gia quảng bá nên Rosé cũng có sân khấu encore cho chiến thắng của mình. Đặc biệt, Rosé không hề cô đơn khi dàn dancer luôn đồng hành với cô nàng trên mọi sân khấu đã ùa lên ăn mừng cùng. Khác với màn encore ngày hôm qua tại Music Core, Rosé khá cô đơn khi chỉ có một mình hát trên sân khấu.

Rosé mang về cúp thứ 5 trong sự nghiệp với On The Ground, có sân khấu encore "bung xoã" cùng dàn dancer tại Inkigayo

Sân khấu encore vui thì vui thật đấy nhưng mà tự nhiên lại... dở lạ thường. Chuyện là Rosé "lỡ tay" chỉa mic về phía dàn dancer cho đoạn cao trào của On The Ground, và bạn biết kết quả thì ra sao rồi đấy!

Lỡ chỉa mic vào anh dancer mà anh nhiệt tình hát quá!

Đoạn cao trào của On The Ground tự nhiên biến thành "thảm hoạ"

Rosé biểu diễn On The Ground tại sân khấu Inkigayo ngày 28/3

Nguồn: SBS Inkigayo - Clip: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip

Rosé (BLACKPINK) có màn encore dở tệ khi đưa mic cho dàn dancer hát hộ, bỏ túi cúp thứ 5 khi kìm kẹp Brave Girls - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm