Rosé (BLACKPINK) bất ngờ biểu diễn tại M Countdown sau gần 5 năm, YG và Mnet làm hòa thật rồi!

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 11/03/2021

Đến cả fan cũng thấy khó tin khi Mnet xác nhận Rosé biểu diễn tại show âm nhạc M Countdown.

Fan Kpop đều biết YG Entertainment và Mnet có mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt". Suốt một thời gian dài, nghệ sĩ của YG "cạch mặt" các chương trình và lễ trao giải do đài truyền hình này tổ chức. Thế nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi từ cuối năm 2020, tân binh TREASURE không những tham dự lễ trao giải MAMA mà còn biểu diễn trên show âm nhạc M Countdown, khiến nhiều người cho rằng đôi bên quyết định "làm lành".

Rosé (BLACKPINK) bất ngờ biểu diễn tại M Countdown sau gần 5 năm, YG và Mnet làm hòa thật rồi! - Ảnh 1.

TREASURE tham dự MAMA 2020 được xem là dấu hiệu YG và Mnet làm hòa

Trước thềm Rosé (BLACKPINK) debut solo với single album -R-, Mnet đã thông báo nữ idol sẽ biểu diễn tại show âm nhạc của nhà đài vào tuần sau (18/3). Chưa rõ main vocal của BLACKPINK có mang đến bài b-side Gone bên cạnh ca khúc chủ đề On The Ground hay không, thế nhưng việc cô xuất hiện tại M Countdown làm fan sốc tới nỗi chẳng dám tin!

Mnet giới thiệu Rosé sẽ biểu diễn tại M Countdown ngày 18/3

Như vậy, sau gần 5 năm Rosé mới tái xuất trên chương trình ca nhạc của đài Mnet. Lần cuối cùng BLACKPINK quảng bá ở M Countdown là tháng 11/2016, thời điểm nhóm comeback với ca khúc Playing With Fire. Khi 4 cô gái trở lại cùng How You Like That (6/2020), Mnet bất ngờ đăng lại tiết mục này của họ, làm dấy lên đồn đoán rằng phải chăng ngày BLACKPINK trở lại M Countdown không còn xa.

Playing With Fire - BLACKPINK (M Countdown 10/11/2016)

Kết quả là fan vô cùng vui mừng, bởi chương trình M Countdown nổi tiếng quay đẹp, sân khấu cũng được bài trí xịn xò, hứa hẹn giúp Rosé mang lại màn trình diễn đỉnh cao. Nhiều người còn hy vọng việc Rosé xuất hiện tại show âm nhạc này sẽ là bước đệm để BLACKPINK tham dự lễ trao giải MAMA tổ chức cuối năm nay.

Gần 5 năm Rosé mới quay lại M Countdown, fan cực hóng vì đài nổi tiếng với sân khấu xịn xò

Fan bình luận:

- Woah, thế YG với Mnet quay lại với nhau thật rồi. Trước bán tín bán nghi, chứ BLACKPINK diễn trên M Countdown thì chắc cú phết.

- Thật không thể tin nổi, trời ơi!

- Tôi chợt nhận ra rằng Mnet đã bắt tay làm hòa với YG từ lâu, và tôi chuẩn bị hét lên vì từ trước đến giờ sân khấu của mọi idol comeback hay debut ở M Countdown thường được trang trí rất đẹp. Và tôi không biết rằng stage của Chaeng (tên fan gọi Rosé) sẽ lung linh đến cỡ nào á á á.

- Bất ngờ is real, cuối năm BLACKPINK đi MAMA rồi.

Nguồn: FB - Ảnh: Internet - Video: Twitter, YouTube

Rosé (BLACKPINK) bất ngờ biểu diễn tại M Countdown sau gần 5 năm, YG và Mnet làm hòa thật rồi! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm