Ronaldo cởi trần khoe body như tượng tạc sau khi đội nhà thua tan tác trước Đức nhưng vậy thì chiếc áo của CR7 đã ở đâu?

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 21:52 20/06/2021

Sau khi trận đấu với Đức khép lại, chiếc áo của Ronaldo đã bỗng dưng biến mất. Vậy nó đã đi đâu?

Tối ngày 19/6, Bồ Đào Nha đã phải nhận thất bại 2-4 trước tuyển Đức qua đó tụt xuống vị trí thứ 3 tại bảng F của Euro 2020. Sau khi màn so tài khép lại, điều dân tình nhắc đến nhiều nhất lại chính là body tuyệt phẩm của Ronaldo.

Ronaldo cởi trần khoe body như tượng tạc sau khi đội nhà thua tan tác trước Đức nhưng vậy thì chiếc áo của CR7 đã ở đâu? - Ảnh 1.
Ronaldo cởi trần khoe body như tượng tạc sau khi đội nhà thua tan tác trước Đức nhưng vậy thì chiếc áo của CR7 đã ở đâu? - Ảnh 2.

Body tuyệt phẩm của Ronaldo

Theo đó, các phóng viên đã bắt được khoảnh khắc CR7 đang cởi trần đi vòng quanh sân vận động. Cơ thể siêu sao 36 tuổi sở hữu thì khỏi phải bàn, vẫn múi nào múi nấy căng đét. "Hình ảnh Ronaldo cởi trần gây sốt truyền thông", báo chí Bồ Đào Nha đăng tải.

Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra là tại sao cởi trần và chiếc áo của Ronaldo đã đi đâu khi trận vừa qua đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha không hề đổi áo với bất kỳ cầu thủ nào bên phía Đức.

Câu trả lời đã được giải đáp với bức hình xuất hiện trên tờ Ojogo mới đây. Hóa ra, chiếc áo của mình Ronaldo đã hào phóng ném lên khán đài để tặng cho CĐV nhà. Chưa rõ nhân vật may mắn nào nhận được vật phẩm tới từ Ronaldo.

Ronaldo cởi trần khoe body như tượng tạc sau khi đội nhà thua tan tác trước Đức nhưng vậy thì chiếc áo của CR7 đã ở đâu? - Ảnh 3.

Roanldo cởi áo sau khi trận đấu khép lại

Ronaldo cởi trần khoe body như tượng tạc sau khi đội nhà thua tan tác trước Đức nhưng vậy thì chiếc áo của CR7 đã ở đâu? - Ảnh 4.

Anh sau đó ném chiếc áo lên khán đài

Ronaldo cùng các đồng đội lúc này đang gặp khó trong cuộc đua giành vé đi tiếp. Ở lượt trận cuối, Ronaldo cùng các đồng đội cần có kết quả tốt trước nhà ĐKVĐ thế giới Pháp vào lúc 2h ngày 24/6. Nếu không thể giành 2 vị trí đầu bảng, Bồ Đào Nha vẫn đi tiếp nếu là một trong 4 đội thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Ronaldo cởi trần khoe body như tượng tạc sau khi đội nhà thua tan tác trước Đức nhưng vậy thì chiếc áo của CR7 đã ở đâu? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm