Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng "đâm thủng vạn vật", Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử

Kylie, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 22/09/2021

Nhiều ngôi sao vướng vào tin đồn thẩm mỹ hỏng vùng mũi như Cúc Tịnh Y, Na Trát, Kim So Eun,... cho đến giờ vẫn chưa trả lời về vấn đề nhạy cảm này.

Là người của công chúng, ai ai cũng muốn sở hữu hình ảnh hoàn hảo, đẹp không tì vết và là chuẩn mực của sắc đẹp. Rất nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để tút tát lại các khuyết điểm trên gương mặt, kể từ đó có được cho mình nét đẹp đúng ý nguyện, vậy nhưng có không ít ngôi sao nhận trái đắng vì di chứng thẩm mỹ hỏng, huỷ hoại toàn bộ visual.

Trịnh Sảng

Trịnh Sảng chắc chắn là 1 trong những ví dụ điển hình nhất của phẫu thuật thẩm mỹ thất bại. Nữ diễn viên từng sở hữu gương mặt ngọt ngào, nhan sắc mang lại cảm giác thanh tú, thuần khiết, vậy nhưng khoảng thời gian 2020-2021, Trịnh Sảng liên tục gây xôn xao MXH vì chiếc mũi nhọn hoắt, biến dạng bất thường.

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 2.

Nhan sắc năm xưa của Trịnh Sảng

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 3.

Nữ diễn viên không còn giữ được nét đẹp năm xưa, thay vào đó là sống mũi mới đơ cứng, nhọn hoắt

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 4.

Ngay cả trong những bức ảnh không PTS, Trịnh Sảng khiến người hâm mộ hoảng hồn vì chiếc mũi có thể "đâm thủng vạn vật"

Rất nhiều blogger đã phân tích mũi của Trịnh Sảng ở nhiều góc độ, cho thấy việc lạm dụng "dao kéo" để lại hậu quả là chóp mũi nhọn, 2 bên lỗ mũi không đều nhau

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 6.

Từng có thời gian, các fan không thể nhận ra đây là Trịnh Sảng vì gương mặt thay đổi 180 độ, trở nên già nua, kém sắc và thiếu tự nhiên hơn hẳn

Cúc Tịnh Y

"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y cũng bị cho sở hữu gương mặt là sản phẩm của "dao kéo". Rất nhiều bằng chứng được đưa ra cho thấy nữ diễn viên có sử dụng các phương pháp làm đẹp để tút tát ngoại hình.

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 7.

Cúc Tịnh Y bị soi sống mũi "phát sáng" khi có ánh sáng chiếu vào. Nhiều người cho rằng đây chính là miếng silicon độn mũi

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 8.

Cnet nhận xét chóp mũi của nữ idol vẫn hoàn toàn bình thường, nhưng phần sống mũi lại có màu hồng trong suốt

Bẵng đi 1 thời gian sau, netizen lại giật mình vì phần mũi to bất thường, hoàn toàn mất cân đối so với gương mặt của "Mỹ nhân 4000 năm". Không chỉ vậy, phần sống mũi to và cộm lên rõ ràng cũng là "bằng chứng" khẳng định Cúc Tịnh Y lại động chạm "dao kéo" 1 lần nữa.

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 9.
Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 10.

Cúc Tịnh Y bỗng dưng sưng mũi, gương mặt trở nên mất cân đối hoàn toàn

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 11.

Đáng chú ý, hình ảnh cận cảnh trong 1 sự kiện cho thấy mũi Cúc Tịnh Y bị vẹo 1 cách đáng sợ

Cao Lưu

Một trong những ngôi sao dám đứng ra thừa nhận mình thẩm mỹ hỏng chính là Cao Lưu. Nữ diễn viên triển vọng sinh năm 1996 khiến cả showbiz chấn động khi cho biết, chỉ vì bị bạn bè chê bai, cô đã tìm đến 1 cơ sở làm đẹp để chỉnh sửa lại mũi của mình.

Nào ngờ tiền mất tật mang, trong quá trình phẫu thuật đã xảy ra hiện tượng tụ máu, phù nề nhưng các bác sĩ không thể ngăn chặn kịp thời. Kết quả, sau khi phẫu thuật xong, mũi của Cao Lưu có dấu hiệu sưng tấy, sau đó hoại tử và bắt đầu biến dạng.

Toàn bộ hình ảnh từ quá trình phẫu thuật cho đến khi vùng da xuất hiện dấu hiệu hoại tử được Cao Lưu chia sẻ trên MXH

Cao Lưu mất gần 1 năm để lấy lại những gì đã mất. Nữ diễn viên đâm đơn khởi kiện cơ sở làm đẹp khiến cho đơn vị này phải đóng cửa và nộp phạt số tiền 49.000 tệ (172 triệu đồng) vì hành nghề không có giấy phép. May mắn cho Cao Lưu khi cô có thể trở lại cuộc sống bình thường với diện mạo mới.

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 13.

Cổ Lực Na Trát

Một trong những trường hợp khó hiểu nhất của làng giải trí xứ Trung bị đặt nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng chính là Cổ Lực Na Trát. Nàng "Mỹ nhân Tân Cương" cũng bị soi lỗ mũi bên to bên nhỏ, sống mũi vẹo hẳn sang 1 bên. So sánh ảnh trước đây và sau này có thể thấy nhan sắc nữ diễn viên thay đổi khá nhiều.

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 14.

Bằng chứng tố Na Trát "dao kéo" thất bại

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 15.

Nữ diễn viên bị soi ảnh sống mũi ngày xưa bị gãy 1 chút nhẹ và khá thấp, trong khi đó giờ đây Na Trát lại sở hữu sống mũi thẳng tắp, có phần nhọn hoắt

Lý Dĩnh Chi

1 cái tên trong làng giải trí gắn liền với danh xưng "thảm hoạ thẩm mỹ" chính là người đẹp Lý Dĩnh Chi. Vốn sở hữu nhan sắc ngọt ngào và dễ dàng gây ấn tượng, vậy nhưng không biết vì lý do gì mà Lý Dĩnh Chi quyết định "dao kéo", chỉnh sửa mặt, độn cằm,...

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 16.

Từ 1 mỹ nhân sở hữu visual ấn tượng, được coi là bản sao của Đại S, vậy nhưng Lý Dĩnh Chi khiến người hâm mộ hoảng hốt vì gương mặt của ngày càng già nua và biến dạng

Kim So Eun

"Nàng cháo" của Vườn Sao Băng là 1 trường hợp đáng tiếc của làng giải trí. Vốn mang vẻ đẹp cực kỳ khả ái và ngọt ngào, vậy nhưng không biết vì lý do gì mà Kim So Eun lại quyết định thẩm mỹ khiến cho phần mũi trở nên biến dạng.

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 17.

Sống mũi vừa cứng đơ vừa thiếu tự nhiên biến Kim So Eun thành 1 người khác

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 18.

Trong các sự kiện họp báo, cô nàng trở thành tâm điểm vì phần mũi to nhỏ không đều, đầu mũi lồi ra đằng trước 1 cách khó hiểu

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 19.
Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 20.

Chóp mũi kém tự nhiên khiến cho nhan sắc của "nàng Cháo" mất đi hoàn toàn nét đẹp ban đầu vì đầu mũi kỳ lạ

Namjoo (APINK)

Không khác gì Trịnh Sảng, Namjoo - thành viên xinh đẹp của nhóm APINK khiến bao người ngỡ ngàng khi quyết định "tân trang" lại vùng mũi. Đáng chú ý, trước đây, gương mặt của Namjoo cực kỳ hài hoà và trẻ trung, vậy nhưng sau khi thẩm mỹ xong, cô nàng như biến thành 1 người khác "dừ" đi cả chục tuổi.

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 21.

Nhan sắc của Namjoo trước đây

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 22.

Và khi dính nghi vấn thẩm mỹ mũi

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 23.

Cánh mũi to bè, sống mũi đơ cứng, gượng gạo của Namjoo khiến ai cũng phải tiếc nuối nhan sắc thời trẻ của nữ ca sĩ

Kei (Lovelyz)

Suốt 1 thời gian dài, "mũi của Kei làm sao đấy" trở thành chủ đề bàn tán xôn xao MXH. Người đẹp tiếp tục đi vào vết xe đổ của nhiều người vì sống mũi kém tự nhiên, bỗng dưng to bất thường khiến gương mặt trở nên thiếu cân đối.

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 24.

Kei bị chê bai có sống mũi "giả trân"

Nhiều ý kiến đặt câu hỏi ai là người biến Kei ra nông nỗi này

Rumi Kanda

Diễn viên nổi tiếng của dòng phim 18+ Nhật Bản Rumi Kanda khiến netizen "xỉu up xỉu down" vì gương mặt biến dạng hoàn toàn. Từ 1 cô gái với nét đẹp hồn nhiên, ngây thơ, Rumi tự biến mình thành "thảm hoạ thẩm mỹ" khi quyết định "dao kéo" cho chiếc mũi trở nên thon gọn hơn. Hiệu quả đâu chưa thấy nhưng sau đó, Rumi gây sốc với hình ảnh gương mặt nhọn hoắt, mũi thẳng đuột như mũi tên khiến ai ai cũng bị hoảng hồn.

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 26.

Nhan sắc trước và sau khi dao kéo của Rumi

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 27.
Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 28.

Chạy theo mốt, người đẹp trả giá vì chiếc mũi dài ngoằng, quá đà

Nguồn ảnh: Weibo, Baidu

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại: Trịnh Sảng đâm thủng vạn vật, Kim So Eun lồi kỳ lạ nhưng dị nhất là vụ mỹ nhân bị hoại tử - Ảnh 29.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng

    Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất.
  • Đọc thêm