Chuyện gì vậy: Rời khỏi Vùng cấm 51 của Mỹ, Khoa Pug liền bị cảnh sát bắt, tài xế còn suýt bị... bỏ tù

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:08 24/08/2021

Trong khi tài xế của Khoa Pug đang làm việc với lực lượng chức năng tiểu bang Arizona, nam vlogger vẫn cầm máy quay ghi hình để review cho người xem.

Một tuần sau vlogger khám phá Area 51 (Vùng cấm 51) gây chấn động MXH vì nghi ngờ phát hiện UFO. Khoa Pug đã có vlog mới trên kênh YouTube. Video lần này nối tiếp diễn biến sau khi Khoa Pug rời Area 51, dự kiến sẽ đi qua tiểu bang Arizona để đến hẻm núi Antelope Canyon để tham quan và review cho khán giả. Tuy nhiên ngay từ những diễn biến đầu tiên của video đã khiến người xem lo lắng.

Chuyện gì vậy: Rời khỏi Vùng cấm 51 của Mỹ, Khoa Pug liền bị cảnh sát bắt, tài xế còn suýt bị... bỏ tù - Ảnh 1.

Khoa Pug (lại) bị cảnh sát bắt tại Mỹ

Đây là lần thứ 3 Khoa Pug bị cảnh sát Mỹ bắt, lần này người làm việc trực tiếp với lực lượng chức năng là tài xế Minh - người bạn đồng hành mới của Khoa Pug kể từ khi anh sang Mỹ. Trong khi đó, nam vlogger ở khu vực xe “gan dạ” cầm máy quay để review lại khoảnh khắc này.

Chuyện gì vậy: Rời khỏi Vùng cấm 51 của Mỹ, Khoa Pug liền bị cảnh sát bắt, tài xế còn suýt bị... bỏ tù - Ảnh 2.

Sau một hồi phân xử, tài xế đã quay lại và chia sẻ cụ thể hơn. Lần này, tài xế đã đi quá tốc độ cho phép tại khu vực ngã tư của tiểu bang Arizona hơn 20 dặm/giờ (luật cho phép chỉ 30 dặm/giờ). Xe cảnh sát đã theo sau nháy đèn nhưng cả tài xế và Khoa Pug không nhận ra, vậy nên bị mời tấp vào lề để làm việc.

Chuyện gì vậy: Rời khỏi Vùng cấm 51 của Mỹ, Khoa Pug liền bị cảnh sát bắt, tài xế còn suýt bị... bỏ tù - Ảnh 3.

Giấy xử phạt của tài xế

Cảnh sát nhận thấy tài xế Minh còn trẻ, trong lứa tuổi học sinh, không có nguy cơ sử dụng rượu hay chất kích thích nên đã giảm nhẹ mức phạt. Sau khi tra khảo, xe thuộc sở hữu của Khoa Pug - người ngồi trong xe, có đủ giấy phép, tài xế Minh cũng có bằng lái nên đã được thả đi kèm giấy phạt. Tuy nhiên, vị cảnh sát cũng nghiêm túc nhắc nhở cả hai chú ý hơn khi di chuyển vì đây là khu vực dễ gây tai nạn. Ngoài ra, cảnh sát cho biết theo luật tiểu bang Arizona, nếu chỉ cần quá thêm vài dặm, tài xế của Khoa Pug đã có thể bị giam vô tù.

Chuyện gì vậy: Rời khỏi Vùng cấm 51 của Mỹ, Khoa Pug liền bị cảnh sát bắt, tài xế còn suýt bị... bỏ tù - Ảnh 4.

Lần bị cảnh sát bắt hú hồn của Khoa Pug và tài xế. Nam vlogger chia sẻ do lái xe liên tục trong thời gian dài, không thực sự tỉnh táo, nên cả hai đã không chú ý đến hiệu lệnh của lực lượng chức năng

Tuy vậy, tài xế Minh vẫn sẽ phải gọi điện làm việc với lực lượng chức năng theo số liên hệ trên tờ giấy phạt. Khi trao đổi trên điện thoại sẽ có hai phương án: 1 là đóng phạt nóng, 2 là đàm phán. Việc này thì diễn ra vào hôm sau nên chưa được cập nhật trên vlog.

Chuyện gì vậy: Rời khỏi Vùng cấm 51 của Mỹ, Khoa Pug liền bị cảnh sát bắt, tài xế còn suýt bị... bỏ tù - Ảnh 5.

Sau khi rút kinh nghiệm sâu sắc, Khoa Pug cùng tài xế tiếp tục đi review Antelope Canyon - một trong những hẻm núi nổi tiếng nhất tại Mỹ, xuất hiện trên màn hình nền Window mặc định một thời

Chuyện gì vậy: Rời khỏi Vùng cấm 51 của Mỹ, Khoa Pug liền bị cảnh sát bắt, tài xế còn suýt bị... bỏ tù - Ảnh 6.

Khoa Pug nhận xét tại hẻm núi Antelope Canyon, người vận hành tour tham quan đều là người da đỏ, giá vé thuộc hàng đắt đỏ nhất cho việc tham quan một cảnh quan thiên nhiên

Nguồn: YouTube nhân vật

Chuyện gì vậy: Rời khỏi Vùng cấm 51 của Mỹ, Khoa Pug liền bị cảnh sát bắt, tài xế còn suýt bị... bỏ tù - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm