Rock Việt gây chú ý mạng xã hội, liệu đủ khả năng "nối ngôi" Rap Việt?

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:16 11/05/2021

Liệu Rock Việt sẽ là chương trình tạo trend trong thời gian sắp tới?

Trong thời gian qua, nhạc Rap - thể loại nhạc từ trước đến nay luôn được mặc định thuộc "thế giới ngầm" đã khuấy đảo các BXH âm nhạc, tiếp cận gần hơn với khán giả đại chúng cũng chính nhờ 2 show Rap ViệtKing Of Rap. Sự lên ngôi của Rap/ Hip-hop khiến không ít người yêu nhạc cảm thấy chạnh lòng, tiếc nuối cho rock Việt - thể loại nhạc từng một thời đình đám.

Mới đây, một chương trình hoàn toàn mới mang tên Rock Việt bất ngờ kêu gọi tuyển sinh khiến các fan nhạc Rock không khỏi hào hứng. Trong bài đăng giới thiệu về show mới này, ban tổ chức cho biết chương trình sẽ là sân chơi chuyên nghiệp dành cho những ban nhạc Rock (từ 3 đến 6 thành viên) tài năng, hứa hẹn sẽ trở thành nhịp cầu mang Rock đến gần với khán giả Việt Nam.

Rock Việt gây chú ý mạng xã hội, liệu đủ khả năng nối ngôi Rap Việt? - Ảnh 1.

Khán giả có quyền kỳ vọng Rock Việt sẽ nối ngôi Rap Việt, đưa nhạc Rock trở lại thời hoàng kim của nhiều năm trước. Năm 2021, nhạc Rock hứa hẹn sẽ có bước chuyển mình rực rỡ để có chỗ đứng cao hơn trong thị trường nhạc Việt!

Hậu hai chương trình truyền hình thực tế phổ biến kiến thức về Rap cho khán giả, chắc chắn nền âm nhạc Việt Nam, đặc biệt là thị trường nhạc trẻ, sẽ có nhiều thay đổi và biến động với sự xuất hiện của những ngôi sao mới và những ngôi sao cũ cố gắng làm mới mình bằng nhiều dòng nhạc đa dạng khác nhau.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm