Robot hút bụi mới của Kakao Friends: Xinh mê tơi, giá tốt lại còn được việc, không "iu" sao được

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:00 20/05/2021

Đây là robot hút bụi xinh, xịn của Kakao Friends mà chị em có thể tăm tia lúc này.

Thời bây giờ là phải sắm robot hút bụi để việc nhà nhàn hơn, thậm chí nhiều người cũng muốn tậu về những "em" robot có ngoại hình một chút. Nếu bạn cũng thuộc trường hợp trên thì robot hút bụi của Kakao Friends sau thể nào cũng khiến bạn hài lòng.

Tên đầy đủ của sản phẩm dọn dẹp này là Apeach Robot Cleaner, em nó có màu hồng ngọt ngào với hình quả đào đáng yêu hết sức. Dĩ nhiên, Apeach Robot Cleaner đáng sắm không chỉ ở vẻ ngoài dễ thương "ăn đứt" nhiều máy hút bụi thông thường, mà còn nhờ khả năng dọn nhà sạch bong, chất lượng không phải dạng vừa đâu nhé!

Apeach Robot Cleaner là sản phẩm 2 trong 1 khi vừa hút bụi vừa lau nhà. Đây là sản phẩm được Kakao Friends hợp tác với iCLEBO của Hàn Quốc - thương hiệu chuyên nghiên cứu và cung cấp robot dọn dẹp. Trước đó, Kakao Friends x iCLEBO đã từng tung ra máy hút bụi Ryan màu vàng và mới đây nhất là Apeach màu hồng với diện mạo "đốn tim".

Robot hút bụi mới của Kakao Friends: Xinh mê tơi, giá tốt lại còn được việc, không iu sao được - Ảnh 2.

Điểm nổi bật của robot hút bụi này là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đi vào những không gian hẹp giúp vệ sinh nhà tốt hơn. Chiều cao của robot cũng tương đối thấp nên có thể đi vào gầm giường, gầm tủ, len lỏi vào những nơi khó lau chùi. Nhờ có kích thước nhỏ nên robot cũng dễ cất giữ, không chiếm nhiều diện tích trong nhà.

Ngoài ra, Apeach Robot Cleaner còn được trang bị 3 chế độ làm sạch gồm chế độ ngẫu nhiên, chế độ xoắn ốc và chế độ góc, giúp làm sạch triệt để. Với sản phẩm hút bụi thông minh này, bạn cũng có thể kết hợp tính năng lau nhà siêu tiện nhờ đặt khăn ướt vào mặt dưới của robot.

Để thân thiện với chị em thì Apeach Robot Cleaner chỉ có 1 nút bấm, nhấn lần 1 để làm sạch và nhấn lại để kết thúc quá trình vệ sinh, khiến thao tác sử dụng trở nên siêu đơn giản.

Robot hút bụi mới của Kakao Friends: Xinh mê tơi, giá tốt lại còn được việc, không iu sao được - Ảnh 7.

Một số tính năng hay ho khác của robot hút bụi như là có cảm biến chống rơi nên không dễ ngã khi di chuyển dọn dẹp trên cầu thang, làm sạch hiệu quả trong không gian lớn. Robot chỉ mất khoảng 3 giờ để sạc đầy và có thể sử dụng liên tục đến 90 phút.

Robot hút bụi mới của Kakao Friends: Xinh mê tơi, giá tốt lại còn được việc, không iu sao được - Ảnh 8.

Được biết, Apeach Robot Cleaner sẽ ra mắt chính thức vào ngày 28/5 với giá khoảng 3,8 triệu đồng.

Robot hút bụi mới của Kakao Friends: Xinh mê tơi, giá tốt lại còn được việc, không iu sao được - Ảnh 9.
Nơi order
  • Giá: 3.560k

Ảnh: Internet

Robot hút bụi mới của Kakao Friends: Xinh mê tơi, giá tốt lại còn được việc, không iu sao được - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm