Robot hút bụi cao cấp Eufy RoboVac L70 Hybid: Hút và lau trong 1!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 09/10/2020

Robot hút bụi lau nhà 2 trong 1, định hướng bằng laser iPath thông minh, công nghệ Ai Map, mạnh mẽ với lực hút 2200Pa, hoạt động êm ái, điều khiển và theo dõi bằng app điện thoại, lý tưởng cho ngôi nhà thông minh của bạn!

Eufy RoboVac L70 Hybrid là dòng Robot hút bụi thông minh và mạnh mẽ nhất của thương hiệu Eufy, kết hợp hút bụi và lau nhà 2 trong 1.RoboVac L70 Hybrid hỗ trợ điều khiển qua Wifi với ứng dụng EufyHome trên smartphone Android hoặc iOS, bạn cũng có thể liên kết với Google Home/Amazon Alexa để điều khiển Robot bằng giọng nói.

Robot hút bụi cao cấp Eufy RoboVac L70 Hybid: Hút và lau trong 1! - Ảnh 1.

Sản phẩm được đóng hộp chỉnh chu và cao cấp, vì đây là con Robot cao cấp nhất của Eufy hiện tại. Phụ kiện khá đầy đủ, nếu các phụ kiện như chổi quét hay khăn lau hư hỏng, bạn có thể mua thêm tại Anker Việt Nam.

Robot hút bụi cao cấp Eufy RoboVac L70 Hybid: Hút và lau trong 1! - Ảnh 2.

Để máy hoạt động tốt, chúng ta nên đặt ở vị trí trống trải, bằng phẳng, không bị vướng dây điện, điều này sẽ giúp máy có thể hoạt động tối ưu hơn, khi nào gần hết pin, máy cũng sẽ dễ dàng tìm về được vị trí sạc để sạc pin.

Robot hút bụi cao cấp Eufy RoboVac L70 Hybid: Hút và lau trong 1! - Ảnh 3.

Để kích hoạt cho lần đầu hoạt động, bạn nhấn giữ nút nguồn phía trên máy trong vài giây đến khi có nhạc khởi động. Trong lần kích hoạt đầu tiên, bạn nên sạc pin cho Robot trước khi liên kết với ứng dụng Eufy Home.

Robot hút bụi cao cấp Eufy RoboVac L70 Hybid: Hút và lau trong 1! - Ảnh 4.

Để liên kết L70 Hybrid với ứng dụng Eufy Home, bạn cần tải ứng dụng trên CHPlay với máy Android và AppStore với máy iOS, đăng ký tài khoản Eufy Home và liên kết với Robot Eufy RoboVac L70 Hybrid. Bạn có thể tùy chỉnh lịch làm việc cho Robot và các tính năng khác thông qua ứng dụng Eufy Home hoặc điều khiển bằng giọng nói qua Google Home hoặc Amazon Alexa.

Robot hút bụi cao cấp Eufy RoboVac L70 Hybid: Hút và lau trong 1! - Ảnh 5.

Với công nghệ Điều hướng iPath, L70 Hybrid sẽ nhận biết các vùng xung quanh bằng laser LDS Lidar quay 6 vòng/giây. Đo lường khoảng cách tới vật cản bằng laser phản chiếu. Lập lộ trình và tùy chỉnh làm sạch thông minh bằng thuật toán SLAM. Công nghệ Ai Map cho phép RoboVac ghi nhớ kết cấu ngôi nhà của bạn. Bằng cách này, các hướng dẫn chính xác được đưa ra đảm bảo RoboVac làm sạch tuyệt đối nơi cần thiết.

Eufy RoboVac L70 Hybrid hoạt động rất êm ái, lực hút cực mạnh 2200Pa, thời gian hoạt động lên tới 2.5 giờ cho mỗi lần sạc, rất thích hợp cho các ngôi nhà có diện tích lớn. Với chính sách bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu có lỗi từ nhà sản xuất, đây là sự lựa chọn rất đáng cân nhắc nếu muốn tìm cho mình 1 con sen để thay bạn dọn dẹp nhà cửa.

Vào ngày 10/10 đến 12/10 tại Shopee Mall, Eufy RoboVac L70 Hybrid được giảm giá còn 9.990.000VNĐ và tặng kèm 1 máy hút bụi cầm tay mini Eufy HomeVac H11 Pure trị giá 1.400.000VNĐ, tổng trị giá khuyến mãi lên đến 34%.

Link sản phẩm: https://bit.ly/30r2cGM.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm