Rộ tin vợ "Thor" Chris Hemsworth lo sợ chồng ngoại tình với Natalie Portman vì nụ hôn, còn gọi đến nhà dằn mặt

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:18 16/09/2020

Tin đồn vợ Chris Hemsworth sợ chồng đi quá giới hạn với bạn diễn Natalie Portman hiện đang thu hút sự chú ý của khán giả.

Sắp tới, bộ phim Thor: Love and Thunder sẽ được công chiếu, đánh dấu sự trở lại của Chris Hemsworth và bạn diễn Natalie Portman trong series đình đám của Marvel. Cặp đôi thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ vì đây sẽ là phần phim đầu tiên có cảnh hôn của hai diễn viên này. Cùng với sự nổi tiếng này, các tin đồn xoay quanh việc vợ Chris Hemsworth ghen tuông và lo sợ chồng ngoại tình bỗng xuất hiện đầy trên mặt báo.

Cụ thể, tờ Women's Day đã đăng tải thông tin vợ của Chris - nữ diễn viên Elsa Pataky hiện đang trong tình trạng cảnh giác cao đối với Natalie. Tờ tạp chí này cho rằng việc Elsa lo lắng là điều dễ hiểu vì Chris và bạn diễn thật sự đang phát triển một mối quan hệ thân thiết hơn. Một lí do nữa khiến cô phải để mắt hơn là bộ phim này sẽ ghi lại cảnh hôn đầu tiên của chồng và bạn diễn. Women's Day còn tung tin Elsa đã mời Natalie đến nhà chơi để đánh dấu "chủ quyền" và tận mắt kiểm chứng phản ứng của chồng.

Rộ tin vợ Thor Chris Hemsworth lo sợ chồng ngoại tình với Natalie Portman vì nụ hôn, còn gọi đến nhà dằn mặt - Ảnh 2.

Khi phim của chồng sắp ra rạp, Elsa cũng dính phải ít nhiều thị phi

Tuy nhiên, Gossip Cop đã lên tiếng bác bỏ thông tin sai lệch này. Chris kết hôn với Elsa từ năm 2010 và đã nhiều lần hợp tác với Natalie kể từ đó. Về phía Natalie, cô và Benjamin Millepied cũng đã làm đám cưới vào năm 2012. Những thông tin được viết trong bài báo này đều được trích từ một nguồn tin không rõ ràng và đáng tin cậy.

Bên cạnh đó, nụ hôn của Chris với bạn diễn lần này chỉ là một trong rất nhiều nụ hôn màn ảnh mà anh đã thực hiện trong nhiều năm làm nghề. Với sự tâm huyết và chuyên nghiệp của Chris cũng như Natalie, nụ hôn hay những phản ứng hóa học trong phim sẽ không thể ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân ngoài đời thật của họ.

Rộ tin vợ Thor Chris Hemsworth lo sợ chồng ngoại tình với Natalie Portman vì nụ hôn, còn gọi đến nhà dằn mặt - Ảnh 3.

Khán giả đang vô cùng mong chờ sự trở lại của "Thần Sấm"

Rộ tin vợ Thor Chris Hemsworth lo sợ chồng ngoại tình với Natalie Portman vì nụ hôn, còn gọi đến nhà dằn mặt - Ảnh 4.

Một cảnh của Chris và Natalie trong phim

Nguồn: Gossip Cop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm